Plex phát hành hai ứng dụng cao cấp để quản lý nhạc và máy chủ của bạn – Xem lại Geek

Bốn ảnh chụp màn hình của ứng dụng Plex Dash
Plex

Plex, một trong những cách tốt nhất để lưu trữ và truyền phát các bộ phim và chương trình truyền hình hợp pháp của bạn, có một cặp ứng dụng mới cho Thuê bao Plex Pass. Nếu bạn lưu trữ nhạc trên máy chủ của mình, Plexamp cung cấp cho bạn một giao diện đẹp để chơi các giai điệu của bạn. Và ứng dụng thứ hai, Plex Dash, cho phép bạn quản lý máy chủ của mình từ điện thoại. Không có trang web địa phương cần thiết.

Plex là tuyệt vời cho nhiều thứ, đặc biệt là giám tuyển phim, chương trình truyền hình và âm nhạc của bạn. Rằng nó cho phép bạn dễ dàng truy cập vào nghệ thuật điện ảnh, bài hát chủ đề và chú thích, thực sự làm cho bộ sưu tập của bạn trông giống như một mạng truyền phát chuyên nghiệp.

Nhưng quản lý máy chủ không phải là kinh nghiệm tốt nhất. Để làm việc với máy chủ của bạn, bạn phải mở trình duyệt, điều hướng đến một trang web địa phương và sử dụng một giao diện có chức năng kỹ thuật mà nhưng không đẹp. Nó kém hơn nếu bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại thông minh.

Và đó là những gì làm cho Plex Dash thú vị. Nó có một ứng dụng cho điện thoại của bạn được xây dựng cho mục đích rõ ràng là quản lý máy chủ Plex của bạn. Bạn có thể quản lý tác phẩm nghệ thuật gắn liền với chương trình của mình, xem lịch sử phát của bạn và quan trọng nhất là quét phương tiện mới và sửa các kết quả không chính xác.

Sửa các lỗi Plex không chính xác từ trình duyệt là một bài học về sự thất vọng. Dễ dàng truy cập từ một ứng dụng điện thoại thông minh sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Nếu bạn đăng ký thuê bao Plex Pass, bạn có thể tải xuống AndroidiOS hôm nay.

Bốn ảnh chụp màn hình của ứng dụng plexamp.
Plex

Tuy nhiên, nếu thị hiếu của bạn là âm nhạc nhiều hơn, Plex đã bao phủ bạn với Plexamp vừa được tân trang. Công ty đã phát hành phiên bản đầu tiên của Plexamp từ nhiều năm trước nhưng sau đó đã bỏ qua việc cập nhật nó.

Hóa ra, đó là vì vì Plex quyết định xây dựng lại ứng dụng từ đầu. Phiên bản mới được phát hành là đỉnh cao của 110 phiên bản beta, và bao gồm một loạt các tính năng mới. Bây giờ tác phẩm nghệ thuật âm nhạc được định dạng lại để trông hay khi bạn duyệt và khi bạn nghe một bài hát.

Bạn cũng nhận được danh sách phát gần đây, chế độ ngoại tuyến, trình tạo hỗn hợp và chức năng tìm kiếm. Giống như Plex Dash, Plexamp yêu cầu đăng ký Plex Pass. Bạn có thể tải nó iOS, Android, các cửa sổ, hệ điều hành MacLinux hôm nay.

Nguồn: PlexNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password