PMP: Các nhà sản xuất tìm cách cắt giảm thuế GST xuống 12% đối với đầu vào điện thoại di động – Tin tức mới nhấtĐiện thoại di động Ấn Độ nhà sản xuất thiết bị cầm tay đã tìm kiếm mức thấp hơn 12% GST trên vũ trụ Phụ tùng và Phụ kiện theo chương trình sản xuất theo giai đoạn (PMP) lộ trình so với 18-28% hiện tại.

“GST áp dụng cho đầu vào / linh kiện / cụm phụ / phụ kiện của thiết bị cầm tay di động không được nhiều hơn GST áp dụng trên sản phẩm cuối cùng / cuối là điện thoại di động. GST 12% được đề xuất trên toàn bộ danh sách ‘ Vũ trụ của Phụ tùng và Phụ kiện theo lộ trình PMP, “Hiệp hội Điện tử và Điện tử Ấn Độ cho biết trong danh sách mong muốn Ngân sách 2020.

Hiện tại, tỷ lệ GST là 18% hoặc 28% đối với các bộ phận. Vấn đề đã trở nên cực kỳ nghiêm trọng, đặc biệt là sau khi áp dụng 10% BCD (thuế hải quan cơ bản) đối với Hội đồng bảng mạch in (PCBA) theo PMP, nó nói.

PCBA là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái sản xuất di động. Nó đã tìm cách tiếp tục BCD trên điện thoại di động ở mức 20%.

“BCD trên điện thoại di động nên tiếp tục ở mức 20%, nhưng với sự khác biệt. BCD tối đa nên được chốt ở mức 4.000 Rupee. Bộ sưu tập GST sẽ tăng hơn 1.000 rupee và môi trường thị trường sẽ trở nên sạch sẽ và thường xuyên hơn và kiểm tra Cơ quan buôn lậu và thực hiện thuế tùy chỉnh với giá khai báo hơn 20.000 Rupee, “cơ quan này cho biết.

Chủ tịch Hiệp hội Pankaj Mahindroo cho biết phán quyết bất lợi của WTO về khuyến khích xuất khẩu có thể đổ nước lạnh vào chúng tôi kỳ vọng lớn tăng trưởng xuất khẩu trong điện thoại di động sẽ đạt 4 tỷ đô la trong năm nay.

“Chúng tôi đã đạt được tiến bộ trong cả phân khúc điện thoại thông minh và linh kiện. Là một chiến lược xuất khẩu Điều quan trọng là cho đến thời điểm đó MEIS được thay thế bằng chương trình tuân thủ WTO hoặc kết hợp các chương trình, 4% MEIS hiện tại phải tiếp tục và các quy định ngân sách phù hợp phải được thực hiện, “ông nói.

Dự kiến ​​xuất khẩu hàng hóa từ Ấn Độ (MEIS) sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12, nhưng chính phủ đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào về vấn đề này, và do đó dự kiến ​​sẽ mở rộng lợi ích cho các nhà xuất khẩu theo MEIS cho đến ngày 31 tháng 3, khi Chính sách ngoại thương cập nhật 2020-2025 sẽ đi vào hoạt động.

Cơ quan này cũng đã tìm kiếm một quỹ đầu tư 1.000 rupee để tạo ra các công ty vô địch.

“Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị rằng một người đứng đầu ngân sách nên được mở trong ngân sách Liên minh với khoản phân bổ 1.000 rupee để xây dựng các công ty vô địch Ấn Độ, những người dẫn đầu toàn cầu trong phân khúc cấp nhập cảnh”, ông nói.

Hiệp hội đã tìm kiếm bảo lãnh tín dụng và trợ cấp lãi suất ngay lập tức cho các nhà sản xuất điện thoại.

Nó cũng đã tìm kiếm mũ để được gỡ bỏ và cơ sở Duty Drawback được mở rộng. Tỷ lệ hoàn vốn là 4% tùy theo mức khuyến khích tối đa là 197 Rupi mỗi mảnh.

Theo dõi sự gia tăng của giá cả và tỷ lệ BCD về số lượng linh kiện, tỷ lệ hoàn vốn AIR cần được tăng lên ít nhất 7% với mức tối thiểu 700 Rupee, cơ quan này cho biết.
  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general