Poco M2 Pro đến vào ngày 7 tháng 7 với máy ảnh quad

Poco M2 Pro mà chúng tôi đã nghe trong vài tháng qua cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 7 tại Ấn Độ, thông qua một sự kiện trực tuyến sẽ bắt đầu lúc 12 giờ tối giờ địa phương (6:30 sáng UTC).

M2 Pro sẽ đánh dấu sự ra mắt của dòng M mới, tham gia các dòng X và F hiện có bao gồm X2, F1F2 Pro. Cái cuối cùng không được tung ra ở Ấn Độ.

Poco chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào về M2 Pro, nhưng nó đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về mặt sau của nó tương tự như phiên bản toàn cầu của Redmi Note 9 Pro – bốn camera đặt ở trung tâm theo hình vuông với đèn flash LED được đặt ngay bên dưới.

Đối với tất cả những người đã ở trên mép ghế của họ. Đến lúc để #FeelTheSurge với # POCOM2Pro.

Đến ngày 7 tháng 7 @ 12 PM. RT nếu bạn muốn biết thêm: https://t.co/9qDfHgozXT pic.twitter.com/8omQqEHS0r

– #POCOForẤn Độ (@IndiaPOCO) Ngày 1 tháng 7 năm 2020

Ngoài ra, đoạn video giới thiệu được chia sẻ bởi công ty bao gồm hình bóng của M2 Pro với phần lõm ở phía bên phải gợi ý ở đầu đọc dấu vân tay gắn bên.

Trong một video trêu ghẹo riêng biệt, công ty đã xác nhận hỗ trợ sạc nhanh cho M2 Pro.

Quá khứ rò rỉ và tin đồn về M2 Pro là Redmi Note 9 Pro (biến thể toàn cầu) đã được đổi thương hiệu, và nếu đó là trường hợp, thì bạn có thể mong đợi nó sẽ đi kèm với Snapdragon 720G SoC, LCD 6,67 “FullHD +, đầu đọc dấu vân tay gắn bên cạnh và pin 5.020 mAh với sạc 30W.

Redmi Note 9 Pro (biến thể toàn cầu)

Về hình ảnh, nó sẽ có một snapper 16MP ở mặt trước và camera chính 64 MP ở phía sau sẽ được kết hợp bởi một ultrawide 8MP, macro 5MP và độ sâu 2MP.

Poco M2 Pro sẽ được bán thông qua Flipkart tại Ấn Độ và công ty đã hứa sẽ tiết lộ thêm về điện thoại thông minh vào ngày mai.
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0