Poco M3 kết xuất rò rỉ cho thấy thiết kế độc đáo

Các Poco M3 sẽ trở thành chính thức vào ngày 24 tháng 11và bây giờ, chỉ một vài ngày ngắn ngủi trước khi điều đó xảy ra, một hình ảnh đã được tung ra, có mục đích giới thiệu thiết bị sắp ra mắt.

Như bạn có thể thấy từ những hình ảnh render bị rò rỉ này, Poco M3 dường như tiếp tục xu hướng xây dựng thương hiệu độc đáo bắt đầu bởi Poco X3. Lần này logo không quá lớn, nhưng nó nằm ở một nơi mà bạn không thường thấy những dòng chữ như vậy – được đặt đối xứng ở phía đối diện của đảo camera.

Nói về điều đó, ba camera nằm ở mặt sau, bên cạnh đèn flash LED kép. Poco M3 có vẻ sẽ ra mắt với các màu đen, vàng và xanh lam, nhưng đây có thể không phải là tất cả các màu mà chúng ta sẽ thấy.

Màn hình có một notch hình giọt nước và chúng ta có thể thấy rõ ràng một cảm biến vân tay gắn bên cạnh, có thể có nghĩa đó là màn hình LCD trên cảm biến này. Theo thông tin đồn đoán bị lật tẩy cùng một nguồn như hình ảnh, Poco M3 sẽ có màn hình cảm ứng FHD + 6,53 inch, chip Qualcomm Snapdragon 662 dẫn đầu, RAM 4GB, camera chính 48 MP và pin 6.000 mAh. Hỗ trợ sạc 18W.

Rõ ràng điện thoại này sau đó có thể được đổi tên thành Redmi Note 10 4G, dành cho thị trường Trung Quốc. Chúng ta sẽ phải chờ xem. Không có lời nào về giá cả mà chúng ta nên mong đợi, nhưng xem xét chipset 6-series so với SoC 7-series trong Poco X3, chúng tôi cho rằng M3 sẽ rẻ hơn mô hình đó, ít nhất là một chút.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare