Podcast yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ – Xem lại Geek

Một podcast chạy trên điện thoại bên cạnh máy tính
David MG / Shutterstock.com

Từ trên đường phố là nghe podcast bị hỏng bởi vì ít người đi lại hàng ngày Nhưng chỉ vì bạn ở nhà không có nghĩa là bạn có thể đá lại với một podcast podcast và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới để giải quyết, thì chúng tôi có một số lựa chọn cho bạn.

Đây là một tập hợp các podcast mà chúng tôi đang nghe trên Mạng truyền thông LifeSavvy, bao gồm How-to Geek, Review Geek và LifeSavvy. Điều đó có nghĩa là nên có một chút tất cả mọi thứ ở đây, từ văn hóa đam mê nghe các chương trình dựa trên sở thích.

Nó cũng đáng lưu ý rằng chúng tôi đã cố gắng liên kết trực tiếp đến các chương trình này ở những nơi chúng tôi có thể, nhưng điều đó khó có thể thực hiện trong nhiều trường hợp vì có rất nhiều cửa hàng cho podcast vào những ngày này. Cuối cùng, nếu bạn có hứng thú với một chương trình, bạn sẽ cần tìm kiếm nó trong trình phát podcast yêu thích của mình.

Cùng với đó, hãy để đào sâu vào.

Andrew Heinzman, Đánh giá nhân viên Geek

NPR không khí trong lành
NPR

Trong cuộc sống của tôi, thời gian podcast giống như thời gian nấu ăn. Bạn có thể rất nhiều bằng mắt trong khi cắt hành (ngoại trừ, bạn biết đấy, nhìn chằm chằm vào hành tây) vì vậy tôi sử dụng podcast để lấp đầy khoảng trống giải trí mà Lọ thường chiếm TV hoặc điện thoại của tôi.

Nhưng tôi có thể chỉ cần nuôi bất kỳ podcast cũ nào cho bộ não bò sát câm của tôi. Tôi cần các podcast thu hút sự chú ý của tôi, có nghĩa là nghe các chương trình thực sự đáp ứng sở thích của tôi. Và những sở thích đó là những thứ như lịch sử, y học, bạo lực, tham nhũng, âm mưu mà bạn có được hình ảnh.

Dù sao, đây là những chương trình mà tôi đã chọn cho bài viết này. Họ don lồng hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thể loại nào mà tôi đã đề cập, và họ được điều khiển (hoàn toàn) bởi tính cách của chủ nhà. Tôi hy vọng rằng bạn thích họ nhiều như tôi.

 • Cuộc chiến Phụ nữ: Có một nơi ở Đông Bắc Syria được gọi là Rojava, và nó tổ chức cho một người mà chúng ta thường gọi là người Kurd. Đây là những người được biết đến vì đã đánh bại ISIS, nhưng xã hội nữ quyền và nữ quyền quyết liệt của họ thực sự thú vị hơn di sản trước mắt của họ. Trong Cuộc chiến phụ nữ, Robert Evans kể về lịch sử của xã hội này rất chi tiết và tôi khuyên bạn nên lắng nghe. Mặc dù, để rõ ràng, đây là một bộ phim hoàn toàn mới và tôi đã chờ đợi ở tập thứ hai. (Như bạn có thể nói, tôi rất vui mừng về điều đó).
 • Không khí trong lành: Bạn có thể đã nghe Fresh Air ít nhất một hoặc hai lần. Chương trình trò chuyện NPR bán kết, được tổ chức bởi Terry Gross, đóng vai trò là nền tảng cho một số cuộc phỏng vấn nhiều thông tin (và cá nhân) nhất mà bạn đã từng nghe. Mỗi tập phim là một cơ hội để tìm hiểu một thứ gì đó mới và để quan sát kỹ năng phi thường của Gross Gross khi là một người phỏng vấn.
 • Cuộc gọi vào ban đêm: Đây là một chương trình mà các siêu sao podcast Molly Lambert, Tess Lynch và Emily Yoshida nói về văn hóa nhạc pop, người ngoài hành tinh và những con bò đáng sợ khác. Nó cảm thấy giống như một chương trình phát thanh địa phương, với các cuộc gọi và phỏng vấn kích hoạt các cuộc trò chuyện và lời tán dương độc đáo.

Nếu bạn nghe bất kỳ chương trình nào trong số này, hãy thử làm nó trong khi nấu ăn.

Cameron Summerson, Tổng biên tập Geek

Hình ảnh của Podcast Ask a Cycling Coach trên Pixel 4 XL
Cameron Summerson

Tôi đã từng nghe rất nhiều podcast, nhưng những ngày này, tôi không thấy mình có nhiều thời gian để thưởng thức như trước đây. Tôi thích các podcast thông tin và thích tập trung vào những gì họ nói về nó, vì vậy tôi phải làm một cái gì đó mà không đòi hỏi nhiều sự chú ý khi nghe nghe như cắt sân.

Do thiếu thời gian, danh sách podcast của tôi cũng rất ngắn và cực kỳ phù hợp. Những lựa chọn này sẽ được dành cho tất cả mọi người, hoặc bất cứ ai tham gia đạp xe. Nhưng nếu bạn thích đi xe đạp và nói về xe đạp và làm những thứ khác về xe đạp, thì chàng trai tôi có một danh sách (rất ngắn) cho bạn.

 • The Ask a Cycling Coach Podcast Trình bày bởi TrainerRoad: Tôi dành rất nhiều thời gian cho chiếc xe đạp để thực hiện đào tạo có cấu trúc trong nhà, đặc biệt là trong những tháng lạnh hơn. Và vì thế, không có gì tốt hơn TrainerRoadBạn có thể mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khám phá xem bạn có thể đào sâu đến mức nào. Podcast TR hàng tuần cũng tốt không kém, khi các chàng trai phá vỡ khoa học về cơ thể, dinh dưỡng, và nhiều thứ khác. Nó nghe theo hướng người nghe, vì hầu hết mỗi chương trình được dành riêng để trả lời các câu hỏi đã gửi. Ngay cả khi bạn không sử dụng TrainerRoad, podcast vẫn phải nghe.
 • Vua của chuyến đi: Khi nói đến người đi xe đạp, tôi có một vài mục yêu thích: Lawson Craddock, Allison Tetrick và Ted King. Như bạn có thể đoán, podcast của King of the Ride không ai khác ngoài ông Ted King, vua của xe đạp sỏi (mặc dù Colin Strickland là bắn súng cho danh hiệu đó khá khó khăn). Ted mang đến nhiều người đi xe đạp khác trong chương trình và họ chỉ nói về xe đạp, đào tạo, dinh dưỡng và tất cả các loại công cụ thú vị khác. Đây là một chương trình tuyệt vời, vui vẻ, rất đáng để nghe kể cả khi bạn không tham gia vào cuộc đua xe đạp. Tôi thích nghe những quan điểm khác nhau.

Jason Fitzpatrick, Tổng biên tập LifeSavvy

Poster quảng cáo cho Welcome to Night Vale có hình bầu trời và mặt trăng màu tím thương hiệu của họ.
Tôi theo dõi bằng con mắt mặt trăng của mình, một thị trấn rất kỳ lạ trôi qua. Chào mừng bạn đến với Night Vale

Nếu bạn đã kiểm tra đề xuất của tôi trong các chương trình đáng chú ý gần đây của chúng tôi, sau đó các đề xuất podcast sau đây có khả năng giành được nhiều đến bất ngờ. Mặc dù tôi đã nghe rất nhiều podcast trong nhiều năm qua, nhưng thị hiếu của tôi lại nghiêng về những thứ kỳ quặc và kỳ quặc cho dù chủ đề đó là hư cấu hay không.

 • Chào mừng bạn đến với Night Vale: Nương tay Tôi chưa bao giờ thưởng thức một podcast nhiều như tôi thích Chào mừng bạn đến với Night Vale. Toàn bộ tiền đề của chương trình là bạn đang nghe các chương trình phát sóng của một đài phát thanh công cộng nhỏ ở thị trấn hư cấu Night Vale, cùng với các cư dân khác. Vị trí của thị trấn không xác định nhưng ở đâu đó trong khu vực Tây Nam Mỹ là một giao điểm của cuộc sống nhỏ, máy bay trực thăng màu đen, trang trải của chính phủ và điều huyền bí. Nếu ý tưởng về một bản mashup chương trình phát thanh của The X-Files và News từ Lake Wobegon nghe có vẻ thú vị, thì chúng tôi hứa với bạn sẽ yêu thích điều này.
 • Phát thanh phim truyền hình hồi sinh: Podcast là tuyển tập dài nhất về các câu chuyện âm thanh trên internet. Kinh nghiệm được chia thành hai phần. Đầu tiên, bạn có được một chương trình giới thiệu về một podcast theo phong cách radio-drama nhất định, thường là tập đầu tiên của podcast đầy đủ. Thứ hai, bạn nhận được một cuộc phỏng vấn với đội ngũ đằng sau podcast. Về cơ bản, thiết lập giống như một chương trình truyền hình nơi bạn có thể xem tập phim thử nghiệm cho một loạt phim mới và sau đó được điều trị cho một cuộc phỏng vấn hậu trường với người tạo chương trình hoặc diễn viên ngoại trừ thay vì TV là phim truyền hình đài phát thanh kiểu cũ . Đây là một thiết lập chỉ tiếp tục đưa ra bởi vì bạn không chỉ kiểm tra một bộ phim mới mỗi lần, mà nếu bạn thích bộ phim đó, bạn có thể đăng ký độc lập với Radio Drama Revival.
 • Những thứ bạn nên biết: Công thức bạn nên biết là đơn giản và thú vị. Mỗi tập phim, người dẫn chương trình, Josh Clark và Chuck Bryant, điều tra một câu hỏi mà họ tò mò. Các chủ đề bao gồm từ những thứ như thế thì thật khó để đánh cắp một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng? đến những người sở hữu một ngôi nhà bỏ hoang? đối với những gì mà Hồi giáo đối phó với Ma cà rồng New England thế kỷ 19? Không – thất bại trong chương trình là một thử thách thú vị thông qua các câu hỏi lớn và nhỏ.
 • 99% vô hình: Tên của podcast này là một cái gật đầu trực tiếp đến nội dung của nó. Xung quanh chúng ta mỗi ngày là những lựa chọn thiết kế có hiệu quả vô hình 99% vì chúng ta không chú ý đến chúng hoặc không biết về lịch sử đằng sau chúng. Podcast vô hình 99% được dành để khám phá lịch sử của các lựa chọn thiết kế trong kiến ​​trúc, cơ sở hạ tầng, thành phố, các vật thể hàng ngày, và thậm chí cả âm thanh và biểu tượng hình ảnh. Xe buýt thành phố, sân bay, kim tự tháp, cống lớn, máy đánh bạc, tòa nhà chọc trời, và nhiều hơn nữa đều được đưa ra một điều trị hấp dẫn sẽ khiến bạn nhìn thế giới bằng đôi mắt tươi.

Joel Cornell, Nhà văn nhân viên của Geek

Một số sách cũ
Đằng sau Iimage / Shutterstock.com

Tôi không chắc chắn làm thế nào bất cứ ai nghe podcast trong khi đa tác vụ. Thị hiếu của tôi nghiêng về những tác phẩm sâu sắc về văn học, lịch sử và chính trị mà tôi có thể ngồi thiền trong khi tôi đi dạo với chó hoặc nấu ăn. Là một chuyên gia tiếng Anh trọn đời, những lựa chọn của tôi sẽ không gây ngạc nhiên. Tôi cũng thường xuyên mất liên lạc, vì vậy hầu hết các podcast này đều có các tập tồn đọng lớn của các tập phim là một bài nghe tuyệt vời bất cứ lúc nào.

 • Giáo sư Tolkien: Corey Olson, được biết đến với cái tên Giáo sư Tolkien, đã dành sự nghiệp chuyên nghiệp của mình để phát triển nghiên cứu học thuật về các tác phẩm của J.R.R. Toliien. Podcast này thu thập hàng trăm giờ giảng, phỏng vấn, thảo luận và câu chuyện về thế giới của Trung Địa, những thành tựu ngôn ngữ và khởi đầu vô chính phủ của nó.
 • Truyện cổ điển: Người kể chuyện B.J. Harrison điều hành Classic Tales, nơi bán nhiều lựa chọn audiobook văn học cổ điển. Podcast cùng tên của ông cung cấp cho người nghe một loạt các truyện ngắn và tiểu thuyết (trong phạm vi công cộng) miễn phí.
 • Quốc gia khí đốt: Đối với những người lo lắng về một tập đoàn tội phạm xuyên quốc gia giả dạng chính phủ, các học giả chống độc tài Sarah Kendzior và Andrea Chalupa cung cấp những hiểu biết kịp thời về địa ngục chính trị. Có tính giáo dục như đang gây phẫn nộ, hai nhà văn cung cấp bối cảnh lịch sử và bằng chứng rõ ràng bên cạnh bình luận và phỏng vấn với các chuyên gia giúp chống lại sự châm ngòi liên tục của người dân Mỹ.
 • Yallall Ever: Trước đây được gọi là Bạn thân tự tử, diễn viên hài của nhóm Hampton Yount (MST3k) và Dave Ross (Lịch sử say rượu) sử dụng sự hài hước đen tối để đưa ra ánh sáng (và không làm sáng tỏ) các chủ đề nặng nề như tự tử. Những người bạn lâu năm bắt đầu về trầm cảm, lo lắng và sức khỏe tinh thần thông qua việc tập trung vào bối cảnh lịch sử, cách đối phó với thế giới hiện đại và cuộc đấu tranh của chính họ với những vấn đề này.

Josh Hendrickson, Tạp chí Geek News

Tiêu đề podcast Morning Stream
Dòng suối buổi sáng

Thói quen nghe Podcast của tôi được sinh ra không cần thiết. Tại một thời điểm, các lựa chọn đài phát thanh trong khu vực của tôi là khủng khiếp. Chúng giống như một tập hợp các đài hài hước mà bạn tìm thấy trong một chương trình như Công viên và Rec, chẳng hạn như nhạc Country Country, nhưng chỉ có các bài hát Travis Tritt và Alan Jackson không phổ biến, hay nhạc kịch cổ điển, nhưng được giới thiệu lại bởi một nhà soạn nhạc thử nghiệm. Giáo dục Không nghiêm túc, nó là khủng khiếp.

Vì vậy, tôi đã sử dụng podcast để lấp đầy công việc, lúc đó là khoảng 30 phút lái xe. Tôi muốn một số tin tức, đặc biệt là tin tức công nghệ, tôi muốn biết về nhà thông minh (một mối quan tâm ngày càng tăng), tôi muốn có một số tiếng cười, và tôi yêu các ngôi sao. Vì vậy, sau đây là danh sách các podcast dường như hoàn toàn không liên quan, thực hiện công việc tuyệt vời là lấp đầy thời gian trong khi bạn lái xe, nấu ăn hoặc dọn dẹp nhà cửa.

 • Chương trình tin tức công nghệ hàng ngày: Trước khi tôi viết tin công nghệ cho Đánh giá Geek, tôi đã nghe một loạt những gì xảy ra trong công nghệ mỗi ngày trên đường về nhà. Được tổ chức bởi Tom Merritt và Sarah Lane, bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt kỹ lưỡng và đầy đủ thông tin về những tin tức quan trọng nhất mỗi ngày. Vì vậy, nó giống như đọc tin tức Đánh giá Geek, nhưng cho đôi tai của bạn. Gần như mỗi ngày, họ xoay vòng trong khách để giữ cho các cuộc trò chuyện thú vị. Một điểm nổi bật trong sự nghiệp viết lách của tôi là nghe tin tức Tom Tôi đã viết về một thay đổi đáng kể để sạc pin trong iOS 13.
 • Podcast IoT: Tôi đã nghe Podcast IoT trong nhiều năm và nó đã dạy tôi một nửa những gì tôi biết về nhà thông minh ngày nay. Mỗi tuần Stacey Higginbotham và Kevin Tofel mang đến cho chúng ta cập nhật về IoT và tin tức cụ thể về nhà thông minh. Chủ đề bao gồm từ các chip sắp tới cho đến các trung tâm và tiện ích mới nhất. Sau đó, họ sẽ trả lời một câu hỏi do người dùng gửi, thường tập trung vào việc hoàn thành một nhiệm vụ nhà thông minh khó khăn. Chương trình kết thúc với một vị khách đến từ thế giới nhà thông minh, như phòng thí nghiệm COO of Wyze.
 • Nhìn lên: Tôi có thể có một điểm yếu để tìm kiếm bởi vì nó tập trung vào thiên văn học (một tình yêu trẻ) và nó là một podcast địa phương (với tôi). Dean Regas và Anna Hehman, nhà thiên văn học và giám đốc phát triển của Đài thiên văn ở Trung tâm, tổ chức chương trình, và mỗi tập phim bao gồm các sự kiện bầu trời đêm thú vị sắp tới. Họ cũng trả lời các câu hỏi của người nghe và thảo luận về những khám phá và công nghệ mới liên quan đến thiên văn học.
 • Dòng suối buổi sáng: Tôi sẽ đi ra và thừa nhận điều đó, The Morning Stream là một podcat thú vị tội lỗi không phù hợp với phần còn lại của danh sách của tôi. Bạn có thể yêu nó hoặc ghét nó. Scott Johnson và Brian Ibbott dẫn chương trình buổi sáng trải qua những câu chuyện thời sự và bất cứ điều gì khác mà họ thấy buồn cười. Họ có những vị khách thường xuyên (bao gồm Tom Merrit từ Daily Tech News Show) và bạn sẽ nghe về các trò chơi video, trò chơi trên bàn, phim và bất cứ điều gì kỳ lạ. Cảm giác giống như podcast mà tôi muốn thực hiện nếu tôi quá lười biếng và bận rộn để tạo ra một podcast. Các tập cảnh báo công bằng rất dài, vì vậy tôi thường nghe chúng sau khi xuất bản khi tôi chơi với tốc độ nhanh hơn.

Suzanne Humpheries, Đánh giá nhân viên Geek

Hình thu nhỏ từ podcast của Dậu Răng
Răng Dậu

Podcast là thứ tôi luôn thích nghe và là thứ tôi ước mình nhớ nghe thường xuyên hơn. Họ là một cách tuyệt vời để cập nhật tất cả các sự kiện hiện tại và tất cả, nhưng điều tuyệt vời nhất về podcast với tôi là cách chúng là phương tiện hoàn hảo cho các câu chuyện. Tôi ngưỡng mộ những câu chuyện! Những câu chuyện hài hước, những câu chuyện ngu ngốc, những câu chuyện thú vị và những câu chuyện đáng sợ. Họ cho tôi một số quan điểm về cách người khác nghĩ, về những gì họ cho là đáng chú ý và cách họ nhìn thế giới xung quanh. Tôi chỉ nghĩ rằng họ gọn gàng!

 • Gà trống Podcast: RT Podcast là podcast tên của công ty sản xuất Rooster Răng (được biết đến với loạt web nổi tiếng Red vs Blue và RWBY). Một nhóm nhân viên của Dậu Răng xoay quanh nhau hàng tuần và nói về những câu chuyện và câu chuyện cá nhân hài hước (và thường là ngu ngốc). Mặc dù tất cả đều hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí và trò chơi video, nhưng podcast không xoay quanh những chủ đề đó. Thay vào đó, bạn có được một cái nhìn sâu sắc vào tâm trí của những người điều hành công ty. Tên ban đầu của podcast là Drunk Tank, nếu điều đó cho bạn một bức tranh tốt hơn về mọi thứ. Ngoài ra, đôi khi nhóm hoạt hình Dậu Răng Lừa có các clip đặc biệt hài hước và tạo quần short hoạt hình vui nhộn từ họ.
 • Anh tôi, Anh tôi và tôi: Điều gì làm bạn vui lên? My Brother, My Brother, và Me, còn được gọi là MBMBAM, là một chương trình tư vấn cho kỷ nguyên mod. Anh trai ngốc nghếch (anh trai Justin McElroy, anh trai trung thành Travis McElroy, và em trai ngọt ngào Justin McElroy) trả lời những câu hỏi ngu ngốc và đôi khi tuyệt vời được tìm thấy trên Yahoo! Câu trả lời, và mạo hiểm vào các phân đoạn định kỳ khác như Đồng hồ búp bê ma ám, Cảnh trong đó Justin phê bình danh sách búp bê bị cho là bị nguyền rủa, bị chiếm hữu hoặc bị ám ảnh, và Riddle Me Piss, trong đó Travis đọc những câu đố vô nghĩa từ Riddles.com hai anh em khác cố gắng tìm ra chúng (thường không có kết quả).
 • Cthulhu và bạn bè: Nếu bạn thích các tác phẩm của H.P. Lovecraft và (đúng) sợ chương trình mang tên Great Old One, bạn sẽ yêu thích podcast này. Cthulhu và Friends tập trung vào một trò chơi nhập vai hành động trực tiếp của trò chơi trên máy tính bảng Call of Cthulhu (Chaosium) đã được chỉnh sửa và đánh bóng để nghe giống như một bộ phim âm thanh hơn là một phiên bản nhập vai trực tiếp, hoàn chỉnh với nhạc nền và hiệu ứng phụ. Game Master Veronica đan xen nhiều câu chuyện Lovecraft, vào cốt truyện mê cung đen tối của cô khi người chơi của cô cố hết sức để nổi nóng trong trò chơi và trong tâm trí của họ. Hãy tỉnh táo!
 • Trò chơi gì hay: Khi tôi muốn nhận được những tin tức mới nhất về các trò chơi video, cùng với phân tích và bình luận chắc chắn, tôi chuyển sang Trò chơi hay. Andrea, Brittney và Kristine là những người kỳ cựu trong thế giới trò chơi, nơi họ có các bảng điều khiển liên quan đến trò chơi, lưu trữ các luồng trò chơi trực tiếp, phỏng vấn các nhân vật hàng đầu của ngành công nghiệp trò chơi, viết về trò chơi video và giúp phát triển trò chơi. Họ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi, bình luận của họ luôn được chú ý và họ rất vui khi nghe.
 • Chương trình Ezra Klein: Đôi khi tôi cảm thấy cần phải nghe các chủ đề bên ngoài giải trí và chơi game, và mục đích của tôi là The Ezra Klein Show, được điều hành bởi (bạn đoán nó) Ezra Klein, Tổng biên tập và đồng sáng lập của Vox Phương tiện truyền thông. Đây là một chương trình kiểu phỏng vấn trong đó Ezra nói chuyện với các chuyên gia về các chủ đề khác nhau và các sự kiện hiện tại. Chương trình chủ yếu là về chính trị, nhưng theo nghĩa chung hơn, như cách chính trị ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đồng thời có các cuộc thảo luận sâu rộng về nghiên cứu, ý tưởng và lý thuyết. Sự thấu hiểu của Ezra, (cùng với những vị khách của mình) luôn truyền cảm hứng và đã giúp thay đổi cách tôi nhìn thế giới (và nhiều chủ đề bên trong). Các podcast khác Ezra có liên quan đến (bao gồm Luận tội, giải thíchCỏ dại) là tuyệt vời là tốt.

Có bạn ở đó và bạn đến đó, bạn có một chút tất cả mọi thứ ở đây và hy vọng điều gì đó bạn sẽ được hưởng.
Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0