Porsche thưởng hàng trăm triệu đồng cho nhân viên dù đóng cửa nhà máy

(Techz.vn) Mặc dù tình hình kinh tế khó khăn trước đại dịch Covid-19 nhưng Porsche vẫn chi trả khoản thưởng hàng năm cho nhân viên rất đúng kỳ hạn.

Đức là một trong những quốc gia có số lượng người nhiễm Covid-19 tăng mạnh trong thời gian qua. Để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, nhà máy Porsche đã phải tạm thời đóng cửa một thời gian. Song song với đó là sự ảnh hưởng tới nền kinh tế. Việc cách ly xã hội làm cho nền kinh tế của Đức cũng như các nước khác rơi vào tình trạng khó khăn. Mặc dù vậy, Porsche vẫn chi trả đúng thời hạn khoản thưởng hàng năm cho nhân viên tại Đức lên tới 9.800 USD mỗi người, cùng với đó là khoản thưởng thêm hơn 750 USD cho nhân viên kỳ cựu làm quỹ hưu.

Khoản thưởng này sẽ trợ giúp rất nhiều cho nhân viên của Porsche tại Đức. Họ có tiền để trang chải cuộc sống trong thời gian dịch bệnh bùng phát. Bên cạnh đó, Porsche cũng khuyến khích nhân viên của mình dùng một phần tiền thưởng nhỏ để hỗ trợ cộng đồng phòng chống Covid-19.

Trước đó, Porsche cũng đã thành lập quỹ Porsche Aid nhằm quyên góp cho các tổ chức từ thiện trợ giúp các nạn nhân Covid-19. Trong đó khoản quyên góp gần nhất của hãng lên tới 5,4 triệu USD. Khoản này sẽ được sử dụng để giúp các tổ chức địa phương hỗ trợ thực phẩm và mua các trang thiết bị y tế cần thiết.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0