“PSV là một sự đánh cược lớn và muốn mang Rodríguez thừa thãi đến Eindhoven”


Ricardo Rodríguez dường như nằm trong danh sách của PSV. Hậu vệ trái người Thụy Sĩ của AC Milan là một trong những ứng cử viên cho vị trí hậu vệ trái.

Đó là báo cáo Bóng đá quốc tế Thứ năm Eurosport bất ngờ liên kết Rodríguez vào thứ Tư với PSV và VI giờ cũng báo cáo rằng quốc tế Thụy Sĩ nằm trong danh sách ở Eindhoven. Không chỉ PSV, mà cả các câu lạc bộ từ Đức và Pháp đều quan tâm. Tên của các câu lạc bộ không được đề cập bởi hàng tuần.

Theo quan điểm của Giải vô địch châu Âu, Rodríguez cần phải lập biên bản, để anh ở lại trong bức tranh với huấn luyện viên quốc gia Thụy Sĩ Vladimir Petković. Rodríguez đã mất căn cứ của mình tại Milan trước Theo Hernández. Không rõ liệu PSV Rodríguez muốn thuê hay mua. Cả Eurosport và VI đều không báo cáo bất cứ điều gì về nó.

Sau sự ra đi của Angeli, vị trí hậu vệ trái là một trong những điểm yếu của PSV. Câu lạc bộ mang về Toni Lato và Olivier Boscagli, nhưng cả hai cầu thủ đều không có ấn tượng. Michal Sadílek được phác thảo như một hậu vệ trái cần thiết.

Đọc thêm

‘PSV kết thúc trong việc tìm kiếm hậu vệ trái tại quốc tế Thụy Sĩ của Milan’
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general