PUBG Mobile xác nhận sẽ trở lại tại Ấn Độ với phiên bản mới

Trong khi PUBG Mobile rút khỏi Ấn Độ sau khi nó bị cấm bởi Bộ Điện tử & CNTT, dường như có ánh sáng ở cuối đường hầm. PUBG Corporation xác nhận rằng họ đang lên kế hoạch trở lại Ấn Độ với cái tên phù hợp là PUBG Mobile India. Ứng dụng mới sẽ có nội dung trong trò chơi được thay đổi và các tùy chỉnh được cho là để phản ánh sở thích của người dùng địa phương. Đáng chú ý hơn, trò chơi sẽ tập trung vào việc xử lý dữ liệu người dùng minh bạch hơn theo quy định của địa phương.

Thông tin chi tiết về sự trở lại của PUBG Mobile tại Ấn Độ tại đây. #PUBGMOBILE #pubgmobileindia pic.twitter.com/vGD5r0KhPk

– rishi ‘# SirPS5When’ alwani (@RishiAlwani) Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Krafton Inc., công ty mẹ của PUBG đang lên kế hoạch đầu tư 100 triệu đô la vào dự án PUBG Mobile Ấn Độ. Sẽ có những sửa đổi về lối chơi bao gồm các hiệu ứng đánh màu xanh lá cây thay cho màu đỏ cũng như các nhân vật được mặc quần áo đầy đủ ngay từ đầu. Công ty cũng đang lên kế hoạch cho một tính năng giúp kiểm soát thời gian chơi cho những người chơi trẻ tuổi để thúc đẩy thói quen chơi game lành mạnh hơn.

Ngoài ra còn có kế hoạch thành lập một văn phòng địa phương ở Ấn Độ và hơn 100 nhân viên để xử lý các dịch vụ liên lạc và người dùng. Có kế hoạch cho các giải đấu, sự kiện dành riêng cho Ấn Độ và nhiều dự án giải trí hơn trong tương lai. Không có ngày cụ thể khi PUBG Mobile Ấn Độ dự kiến ​​ra mắt.

Thông qua
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare