Quả cầu vàng 2020: Màn hình lớn đánh bại những người khổng lồ


Không chỉ trên lớn, mà còn trên màn ảnh nhỏ: Người thua cuộc của giải Quả cầu vàng được gọi là Netflix, Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood đã để dòng người khổng lồ lóe sáng.

Netflix đã bắt đầu với 34 đề cử và cuối cùng chỉ có thể nhận được hai giải thưởng mờ: Laura Dern nhận được một trong số đó là nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn luật sư ly hôn trong bộ phim được đề cử sáu lần của Noah Baumbach.

Martin Scorsese, cựu chiến binh Hollywood cũng là một trong những người thua cuộc: bộ phim mafia Netflix của anh “The Irishman” – được đề cử năm lần – không nhận được giải thưởng nào cả. Đổi lại, thể loại siêu anh hùng, được Scorsese đánh giá rất ít, đã có thể thắng thế: Joaquin Phoenix nhận giải thưởng dành cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn xuất sắc là “Joker”.

Các giải thưởng chính của buổi tối – Quả cầu vàng cho phim truyền hình hay nhất và hướng đi tốt nhất – đã thuộc về đạo diễn Sam Mendes và bộ phim chiến tranh thế giới của ông là 1917.

Netflix cũng không xuất sắc như trong phim truyền hình như hy vọng: sê-ri bốn lần được đề cử “The Crown” của anh chỉ nhận được một giải thưởng cho Olivia Coleman là nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Sẽ rất thú vị khi xem Netflix sẽ làm gì tại Oscar: học viện điện ảnh có gần 9.000 thành viên – trái ngược với khoảng 90 nhà báo từ báo chí quốc tế.

Quentin Tarantino, người có hài kịch đen hài hước Ngày xửa ngày xưa HollywoodCó ba giải thưởng. Cống hiến của ông cho Hollywood cũ đã nhận được giải thưởng cho phim hài hay nhất, kịch bản hay nhất và diễn viên phụ xuất sắc nhất dưới dạng Brad Pitt tuyệt đẹp.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general