Quản lý Mai Phương đưa ra bằng chứng cho thấy Ốc Thanh Vân rất thương Lavie, dập tan mọi đồn thổi

(Techz.vn) Mới đây, quản lý của Mai Phương đã tung ra loạt bằng chứng cho thấy Ốc Thanh Vân hết mực yêu thương bé Lavie, dập tan mọi đồn thổi liên quan tới việc cô dựa hơi mẹ con Mai Phương để trục lợi.

Cụ thể, Phạm Minh Nhựt – quản lý cũ của cố nghệ sĩ Mai Phương đã đưa ra tin nhắn anh nói chuyện với Ốc Thanh Vân cho thấy tình yêu thương mà Ốc Thanh Vân dành cho Lavie là rất lớn, cô coi bé Lavie như con của mình khiến mọi đồn thổi không đúng về cô.

Quản lý Mai Phương đưa ra bằng chứng cho thấy Ốc Thanh Vân rất thương Lavie, dập tan mọi đồn thổi
Tin nhắn Ốc Thanh Vân nói về bé Lavie với Phạm Minh Nhựt

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã vô cùng bức xúc khi cô bị một hội nhóm trên Facebook đăng bài liên tục tố cô dựa hơi mẹ con Mai Phương để được chú ý và quan tâm. Hội nhóm này sử dụng những lời lẽ hết sức gay gắt và xúc phạm Ốc Thanh Vân khiến dư luận hết sức hoang mang.

Trước những đồn thổi không đúng về Ốc Thanh Vân, quản lý cũ Mai Phương đã quyết định đưa ra hình ảnh tin nhắn anh nói chuyện với Ốc Thanh Vân về bé Lavie, qua nội dung tin nhắn cho thấy cô rất thương và quan tâm Lavie.

Quản lý Mai Phương đưa ra bằng chứng cho thấy Ốc Thanh Vân rất thương Lavie, dập tan mọi đồn thổi
Gia đình Ốc Thanh Vân và mẹ con Mai Phương

Theo Phạm Minh Nhựt chia sẻ thì lý do anh đăng tải đoạn tin nhắn trên là vì: “Lẽ ra những tin nhắn thế này, những việc làm dành cho bé Lavie và chị Phương, không bao giờ tôi muốn công khai trên mạng xã hội. Bởi vì những người bạn, người em của chị Phương không muốn như vậy để tránh dư luận. Nhưng vì đã có những người sai mà không biết điểm dừng, vẫn cố chấp thì sẽ nhận lấy hậu quả.

Thực sự, sau này mới có dịp tiếp xúc với chị Ốc Thanh Vân nhiều hơn, mới cảm nhận được chị là một người rất tốt. Hãy để cho chị và những người trong cuộc được bình yên. Thương chị!”.

Từ những chia sẻ và hình ảnh tin nhắn trên có thể thấy rằng Ốc Thanh Vân vẫn luôn yêu thương Lavie chứ không hề giả tạo hay dựa hơi mẹ con Mai Phương như những lời đổn thổi.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password