Quần vợt: Giống như Novak, Thiem thua ATP Cup Ba Lan – Áo ra


Chìa khóa này cũng tiếp tục ở vòng thứ hai trong thời gian hiện tại, nhưng hai lỗi kép đột ngột làm chậm Thiem và khiến Hurkacz vượt lên dẫn trước 4: 3. Sau đó, người đàn ông 1,96 m phục vụ. Ngay cả khi người Ba Lan bị loại trước trận đấu này, Hurkacz vẫn quan tâm đến một số điểm xếp hạng thế giới. Hurkacz đã chiến thắng tất cả ba đĩa đơn của mình tại sự kiện này. Có thêm điểm thưởng cho thành công so với tầm cỡ Thiems.

Thiem, mặt khác, chiếm sự kiện mới này với tỷ lệ 1: 2 do trận thua thứ hai trong trận đấu thứ hai với Hurkacz (trận thua trước đó tại Miami 2019). Cơ hội chiến thắng đã ở đó trong set thứ ba vào thứ Tư, sau khi bỏ lỡ cơ hội, nó đã đi vào break tie. Những điều nhỏ nhặt đã quyết định, cuối cùng việc huấn luyện tình cảm nổi tiếng của Thomas Muster từ ngân hàng Áo không còn giúp ích một cách quyết đoán.

“Đó là con sâu bên trong từ đầu”

Dù sao đi nữa, người Xứ Wales cũng có nhiều việc phải làm với Novak. Cầu thủ 26 tuổi này đã tham gia trận đấu như một yêu thích đối với đối thủ 20 tuổi duy nhất của mình, không giống như trong hai trò chơi trước đây. Zuk đã có một danh sách xếp hạng thế giới là 448. đã vào thứ Hai trước Marin Cilic trong trận đấu đầu tiên của anh ấy ở cấp độ ATP, mặc dù thất bại, mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ. Chống lại Novak, cầu thủ trẻ đến thay thế đã ăn mừng thành công lớn nhất của anh.

“Đó là con sâu bên trong ngay từ đầu”, Hạ Áo. Anh cảm thấy gánh nặng bởi vai trò yêu thích. “Đó là một trận đấu khó khăn với tôi. Tôi đã cố gắng che giấu. Nhưng tôi đã không thành công lắm. Mọi người đều nói chúng tôi cần chiến thắng 3-0. Nhưng tôi phải đối mặt với tình huống này. Tôi có đủ cơ hội để giành chiến thắng. Lỗi lầm là ở đầu trò chơi, tôi không thể để anh ấy vào. “


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general