Quảng cáo Target đã truyền cảm hứng cho một cậu bé 2 tuổi và nhắc nhở mọi người tại sao việc đại diện lại quan trọng

Oliver, người vừa tròn 2 tháng tuổi, mắc hội chứng hồi quy đuôi. Nó làm suy yếu sự phát triển của nửa thân dưới và anh ta sử dụng xe lăn để đi lại.

Trong một chuyến đi đến một cửa hàng Target ở Arizona tuần trước, cậu bé đã tình cờ thấy một quảng cáo có một cậu bé, giống như cậu, sử dụng xe lăn.

Anh nhìn chằm chằm vào nó trong sự sợ hãi.

“Tôi có thể thấy vẻ mặt của anh ấy – anh ấy biết cậu bé đó giống anh ấy”, mẹ anh, Demi Garza Pena, nói “Chào buổi sáng nước Mỹ.” Cô nói cô không thể phá vỡ ánh mắt của anh.

Một bức ảnh về khoảnh khắc này đã được chia sẻ lên một trang Facebook dành riêng cho Oliver – nó được gọi là Thế giới của Ollie và được điều hành bởi Garza Pena – nơi nó truyền cảm hứng cho hàng ngàn người.

“Anh ấy chỉ nhìn chằm chằm vào nó trong sự sợ hãi! Anh ấy nhận ra một cậu bé khác giống mình, mỉm cười và cười trên màn hình tại Target”, bài đăng viết. “Oliver nhìn thấy trẻ em mỗi ngày, nhưng anh ấy không bao giờ thấy những đứa trẻ như anh ấy. Điều này thật tuyệt vời!”

Bài đăng đã thu hút được hàng ngàn phản ứng và Garza Pena cho biết nó thậm chí còn quay lại với cậu bé trong quảng cáo Target.

Trong khi đó, nó cho thấy tầm quan trọng của việc đại diện trong quảng cáo – bài đăng được gắn thẻ là #RepftimeationMatters – được nhiều người khen ngợi trong các bình luận.

Trẻ em khuyết tật giờ đây có thể nhận được trang phục Halloween đặc biệt tại Target

“Có! Nó làm cho một người sử dụng xe lăn bình thường và là một phần của cộng đồng của chúng tôi”, người dùng Chris Hoppe viết.

“Biểu cảm trên khuôn mặt người đàn ông nhỏ bé của bạn là vô giá. Hoàn toàn đẹp”, Michelle Miller viết.

Hội chứng hồi quy đuôi ảnh hưởng đến 1 đến 2,5 trên 100.000 trẻ sơ sinh, theo Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ. Nhiều người, như Garza-Pena, sử dụng xe lăn hoặc các dụng cụ hỗ trợ khác để di chuyển. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều tổ chức đã nỗ lực để trở nên toàn diện hơn đối với những người khuyết tật – được thấy trong nền tảng chiến dịch, Mới Công nghệ và thậm chí cả trang phục Halloween. .

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0