Quảng cáo video bị rò rỉ iPhone SE (2020) là tất cả về việc bóc lớp màng bảo vệ

Sự ra mắt lớn nhất của Apple trong một thời gian là điện thoại thông minh nhỏ nhất (và ít mới nhất, thiết kế thông minh) trong một thời gian. Tất nhiên, chúng ta đang nói về iPhone SE (2020), vốn đã có vấn đề về cổ phiếu ở Mỹ.

Mức độ phổ biến của nó không đáng ngạc nhiên khi xem xét giá của nó (đặc biệt là so với các iPhone khác) và trong khi Apple phát hành một video quảng cáo cho nó vào ngày công bố, chúng tôi hiện có một quảng cáo video sắp tới để bạn xem. Điều này chưa được đăng chính thức lên bất kỳ tài khoản nào của Apple, nhưng điều đó có thể sẽ xảy ra sớm.

Nó dường như là một quảng cáo được thực hiện bởi Apple hợp tác với O2, cho Vương quốc Anh hoặc Đức (hoặc cả hai thị trường). Điều này khá kỳ lạ, ở chỗ nó tập trung vào âm thanh làm bong lớp màng bảo vệ khỏi màn hình. Và làm thế nào thỏa mãn nó chỉ là để đưa nó ra.

Điều thú vị nữa là không có một cảnh quay toàn diện nào của thiết bị trong quảng cáo này, được cho là sẽ chạy trên TV. Có phải là bezels, họ có đáng trách không? Apple có thể hơi ngại ngùng khi khoe những chiếc bezels khổng lồ vào năm 2020? Chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password