Quay video 8K bằng Galaxy S20 sẽ mất phí lưu trữ, nhưng không nhiều như bạn nghĩ

Bộ ba flagship mới của Samsung có khả năng quay video 8K ở tốc độ 24 khung hình / giây, một ngành công nghiệp đầu tiên. Đương nhiên, điều này đi kèm với các yêu cầu lưu trữ gia tăng, nhưng nó không tệ như bạn nghĩ.

Theo số liệu chính thức của Samsung, một phút video 8K có kết quả trong một tệp 600 MB (sử dụng codec HEVC). Đó là ít hơn gấp đôi tệp 350 MB bạn nhận được khi bạn quay 1 phút video 4K bằng Galaxy S10 +.

Samsung Thiên hà S20, S20 +S20 Ultra sẽ được giới hạn trong 5 phút khi chụp 8K (bất kể bạn có phiên bản Exynos hay Snapdragon). Tất nhiên, thế hệ S10 có những hạn chế tương tự đối với 4K (10 phút ở tốc độ 30 khung hình / giây, 5 phút ở tốc độ 60 khung hình / giây).

Quay video 8K bằng Galaxy S20 sẽ mất phí lưu trữ, nhưng không nhiều như bạn nghĩ

Về mặt tích cực, băng thông nghe có vẻ đủ thấp để bạn có thể tìm thấy thẻ nhớ đủ nhanh. Ngay cả khi bạn không ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD, bạn có thể muốn giảm tải một số video cho nó vì điện thoại S20 chỉ có dung lượng lưu trữ 128 GB theo mặc định (một số trong số đó được đưa lên HĐH và ứng dụng của bạn). Ít nhất Galaxy S20 + và S20 Ultra có các tùy chọn cho dung lượng lưu trữ lên tới 512GB.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0