Quốc gia Liên bang đạt được nhiều thành tựu quốc gia trong năm 2019


Sharah 24:

Trong năm 2019, Hội đồng Quốc gia Liên bang đã đạt được nhiều thành tựu quốc gia về việc thực thi các năng lực ngoại giao lập pháp, giám sát và nghị viện, được thể hiện bằng cách phê duyệt hơn 14 phiên, 7 dự thảo luật, thảo luận về 5 chủ đề chung và giải quyết 79 câu hỏi cho đại diện chính phủ. Chủ nghĩa yêu nước có mối quan hệ trực tiếp với các vấn đề của quốc gia và công dân, và thông qua các khuyến nghị của nó trong vấn đề này.

Và cuộc tuần hành của Hội đồng Quốc gia Liên bang được hưởng tất cả sự hỗ trợ và hướng dẫn từ Hoàng thân Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan, Chủ tịch của Nhà nước “xin Chúa bảo vệ ông”, Hoàng thân của ông, ông Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Chủ tịch của Nhà nước và Thủ tướng của Dubai ” Al Nahyan, Thái tử của Abu Dhabi, Phó Tư lệnh tối cao của các lực lượng vũ trang và Hoàng thân, các thành viên của Hội đồng tối cao của Liên bang, các thành viên của Hội đồng tối cao của Liên bang, các nhà cai trị của Emirates, để kích hoạt vai trò của ông ta, cho phép ông ta thực thi quyền lực của mình đối với quyền lực lập pháp và quyền lực của mình. Qaratiya, trong bản dịch của chương trình trao quyền do Ngài, Chủ tịch của Nhà nước công bố năm 2005.

Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiệm kỳ lập pháp thứ mười bảy vào ngày 14 tháng 11, sau thí nghiệm bầu cử lần thứ tư diễn ra vào ngày 5 tháng 10, và chứng kiến ​​sự gia tăng trong danh sách bầu cử lên tới 337 nghìn và 738 thành viên, tăng 50,58% so với danh sách bầu cử năm 2015, tăng 50,58% so với danh sách bầu cử năm 2015 Để cho phép công dân tham gia hiệu quả vào quá trình phát triển chính trị và trong quá trình ra quyết định, và nâng cao vai trò của Hội đồng trong các lĩnh vực hành động quốc gia khác nhau.

Và cuộc tuần hành của Hội đồng Quốc gia Liên bang đã đạt được một sự phát triển lịch sử quan trọng bằng cách thực hiện quyết định của Hoàng thân Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan, xin Chúa bảo vệ ông, để nâng đại diện của phụ nữ trong hội đồng lên 50%, để hội đồng bao gồm lần đầu tiên trong lịch sử của một nửa thành viên nữ. Sự đầy đủ của phụ nữ Tiểu vương quốc và vị trí của UAE luôn đi đầu trong việc đại diện cho phụ nữ trong Quốc hội.

Trong khuôn khổ thực thi thẩm quyền lập pháp của mình, Hội đồng đã thảo luận về 7 dự luật: dự luật liên bang về quy tắc và giấy chứng nhận xuất xứ, dự luật liên bang về quy định của ngành vũ trụ, dự luật liên bang về quy định hành nghề y tế và dự thảo luật năm 2019 về sản phẩm y tế, dược phẩm và dược phẩm. , Và một dự thảo luật liên bang về hỗ trợ y tế cho việc sinh con, dự luật liên bang về điều chỉnh quan hệ tư pháp giữa các thành viên Emirates của liên minh và dự thảo luật liên bang về người cao tuổi.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general