Ra mắt phiên bản Exciter 150 vàng chanh trẻ trung – tốc độ, giới biker mê mệt


(Techz.vn) Exciter 150 là một chiến binh được lòng nhiều anh em nhất trong phân khúc xe côn tay. Ngày càng có nhiều mẫu xe mới với những thiết kế và nâng cấp công nghệ hiện đại nhưng “vua côn tay” Exciter vẫn luôn là tượng đài bất hủ.

Những ngày cận tết, giới chơi xe độ tích cực dọn lại “vợ yêu” của mình với những phiên bản hoàn toàn mới, bắt mắt và lộng lẫy hơn. Đơn cử như bản độ Exciter 150 vàng chanh dưới đây đã được chủ xe cực kỳ tâm huyết đầu tư dàn đồ chơi chất lượng, đẹp hơn và chắc chắn hơn.

Exciter 150 độ, Exciter 150, Yamaha Exciter 150, Yamaha, Exciter

Đầu tiên, phải kể đến bộ tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta, giúp khả năng kiểm soát phanh trước của xe được tốt hơn. Đi kèm đó là bộ cùm công tắc trái Honeywell được cấu tạo với nhiều nút hơn giúp chủ xe tha hồ chế cháo mà không phải lo ngại việc thiếu công tắc cho các tính năng phụ mà chủ xe muốn lắp thêm.  Không những thế, tay côn CRG GP đen được trang trí thêm màu sắc bằng chú ốc Proti xanh nằm trên phần chống gãy của tay.

Exciter 150 độ, Exciter 150, Yamaha Exciter 150, Yamaha, Exciter

Ấn tượng nhất có lẽ là dàn chân trước, khi nhìn qua đã dễ dàng cảm nhận được độ cứng cáp của xe thể hiện qua hình ảnh của cặp phuộc Winner trước. Kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa trước Braketech, hai món đồ chơi này buộc phải chế thêm thớt lòng và pat heo mới có thể bắt lên mâm Daytona.

Tiếp đến, chủ xe ấn định sử dụng mâm Daytona cho dàn chân. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của phuộc Ohlins bình dầu rời với chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin của xe.

Tất cả những đồ chơi cực chất được chủ xe trang bị, cùng bộ cánh vàng chanh nổi bật đã góp phần làm cho chiếc xe Exciter 150 độ này trở nên nổi bật hơn bất kì xe nào mỗi khi ’em ấy’ xuất hiện trên phố.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general