Ranji Trophy Punjab vs Delhi Shubhman Gill Lạm dụng Umpire, Từ chối rời khỏi sân – Shubman Gill lạm dụng sau đó trả thù; Nhóm đối lập rời khỏi mặt đất


PUN vs DD, Vòng 4, Elite A và B, Ranji Trophy 2019-20: Trận đấu cúp Ranji giữa Delhi và Punjab đang được chơi tại sân vận động IS Bindra. Trong trận đấu này, đội trưởng của Mandab, Mandeep Singh đã giành được cú ném và quyết định đánh đầu tiên. Shubman Gill và Sanveer Singh đã xuống xe để bắt đầu hiệp đấu cho Punjab. Sanvir Singh thậm chí không thể mở tài khoản và quay trở lại gian hàng trong lần thứ hai, lbw. Trong trận đấu này, một cuộc tranh cãi lớn đã nảy sinh khi trọng tài thay đổi quyết định của mình bằng cách đưa ra người đầu tiên. Trên thực tế, trọng tài đã đưa ra cho Shubman Gill trước. Ngay cả sau này, Gill vẫn không rời sân và anh vẫn ở lại sân. Sau đó, anh ta đến gặp người đầu tiên Paschim Pathak và gọi anh ta một số lạm dụng. Sau đó, trọng tài đã thay đổi quyết định và gọi Gill không ra ngoài.

Đội trưởng Delhi Nitish Rana và các cầu thủ đã cảm thấy khó chịu trước quyết định của trọng tài. Sau đó, tất cả các cầu thủ của Delhi đã quyết định ra khỏi mặt đất. Điều này dẫn đến trò chơi bị dừng lại trong mười phút. Đội trưởng của Ấn Độ Một đội đã từ chối rời khỏi nếp nhăn sau khi nó bị bắt sau chiếc wicket ngoài Subodh Bhati. Ông cũng có một cuộc tranh cãi với trọng tài. Các trọng tài đã thay đổi quyết định sau khi tham khảo ý kiến ​​với các quan chức hiện trường. Lúc đó, Gill đang chơi 10 lượt nhưng anh không thể kéo dài lâu hơn. Anh ấy đã ghi được 23 quả 41 quả bóng và bị Simarjit Singh gạt đi.

Vivek Khurana, người quản lý đội Delhi, nói: “Umpire Mohammad Rafi đứng trước mặt gọi Shubman là một kẻ đuổi theo đằng sau chiếc bấc. Sau đó, ông đã đi đến trọng tài và yêu cầu ông thay đổi quyết định. Trọng tài đã thay đổi quyết định của mình bằng cách nói chuyện với trọng tài chân vuông West Pathak. “Ông loại trừ khả năng đội Delhi sẽ đi bộ.

Tin tiếng Hindi Tham gia với chúng tôi liên tục để nhận được cập nhật và quan điểm liên quan đến Trang FacebookXử lý Twitter Với Linkedin Tham gia và tải về Ứng dụng Tin tức Tiếng Hin-ddi

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general