Razer BlackShark V2 – $ 100 tai nghe giúp bạn luôn tỉnh táo trong trò chơi

Razer BlackShark V2 (trái) và V2 X (phải).

Lori Grunin / CNET

Bây giờ thì chơi game đang bùng nổ, Razer phủi bụi cho đứa trẻ tám tuổi Tai nghe Blackhark thương hiệu với bộ đôi phiên bản được đại tu – loại bỏ 60 đô la BlackShark V2 X và BlackShark V2 giàu tính năng hơn 100 đô la – nâng cấp chất lượng âm thanh, micrô và thiết kế, nhưng vẫn giữ được nút tai chống ồn. Cả hai đều kết hợp trình điều khiển 50mm thế hệ hiện tại và cùng một headband, nhưng các tính năng bổ sung của model cao cấp hơn thông qua cài đặt micrô và âm thanh không gian THX được kích hoạt bởi tiện ích Synapse của Razer và khóa USB, cùng với trình điều khiển TriForce Titanium 50mm mới và một số chất lượng cuộc sống tuyệt vời như một dây tốt hơn, mic có thể tháo rời với vỏ xốp và vải thoáng khí trên đệm tai.

Tất cả những thứ đó chắc chắn đáng giá hơn $ 40, ngay cả khi bạn không quan tâm đến âm thanh vòm lạ mắt, bởi vì model cao cấp thoải mái hơn nhiều, sự bùng nổ tốt hơn trên mic có thể tháo rời và bạn có thể làm cho âm thanh hay hơn rất nhiều với phần mềm. Cấu hình cân bằng của phần mềm giúp cải thiện âm thanh cho những thứ khác ngoài chơi game. Thêm vào đó, tôi ghét cáp cao su trên mẫu giá rẻ và rất thích cáp bện Speedflex.

BlackShark V2 pricier tốt hơn theo những cách đủ ý nghĩa để làm cho nó đáng để chi tiêu thêm tiền.

Lori Grunin / CNET

Spatial Surround về cơ bản giống như được kích hoạt bởi Ứng dụng âm thanh không gian THX Razer đã ra mắt vào tháng 6, mặc dù được thiết kế lại và hiện được tích hợp vào Synapse – và hiện tại, thiếu một trong những tính năng hữu ích hơn. Đó là khả năng tùy chỉnh chức năng truyền liên quan đến đầu (HRTF) cho chương trình biết cách bạn cảm nhận hướng âm thanh, theo hai chiều, khoảng cách và góc, thay vì chỉ góc. Nó được ghép nối với các cấu hình cân bằng do Razer cung cấp cho các trò chơi cụ thể, chẳng hạn như CS GO, Định mệnh 2Vĩnh cửu vĩnh cửu. Cả hai model đều được giao hôm nay, mặc dù các cấu hình Spatial Audio sẽ không khả dụng cho đến sáng ngày 6 tháng 8.

Cũng như ứng dụng phần mềm, tôi không tìm thấy các tính năng hay ho của THX Spatial Audio mang lại bất kỳ lợi ích đáng chú ý nào so với các hình thức vòm khác. Tôi vẫn quay cuồng một cách chóng mặt khi tìm kiếm nguồn gốc của những quả cầu lửa giết chóc của Doom Eternal chỉ để tìm thấy chúng sau khi chết. Nhưng số dặm của bạn có thể thay đổi.

razer-blackshark-v2-2

Các headband là giống nhau cho cả hai mô hình; họ có một nút âm lượng lớn và nút tắt tiếng trên chụp tai trái.

Lori Grunin / CNET

Với số lượng tinh chỉnh tối thiểu bằng cách sử dụng cấu hình cân bằng Broadcast, bạn có thể làm cho mic trên âm thanh V2 thực sự tốt – tốt hơn hầu hết các mic tai nghe tôi đã sử dụng. Việc khử tiếng ồn cũng rất tuyệt vời, có thể ngăn chặn máy điều hòa không khí hàng chục năm tuổi của tôi, mà tôi vẫn có thể nghe thấy qua nút tai, mà không có hiệu ứng nhỏ thường đi kèm với nó. Phần mềm cũng bổ sung thêm quyền kiểm soát cách bạn nghe chính mình nói chuyện (sidetone), điều này là vô giá khi tai nghe có khả năng cách ly âm thanh như thế này.

Không có tất cả các tùy chỉnh đó, mic trên V2 X cho âm thanh đủ tốt để trò chuyện trong trò chơi và kết hợp loại bỏ tiếng ồn chất lượng tương tự. Và không chỉ mic trên V2 có thể tháo rời mà còn giữ vị trí tốt hơn so với sự bùng nổ rẻ hơn trên V2 X.

Earcup của V2 sử dụng đệm bọt bộ nhớ, nhưng nắp của V2 X không thoáng khí và tôi thấy chúng không thoải mái hơn nhiều, đặc biệt là khi đeo kính.

Lori Grunin / CNET

Cả hai mô hình đều có giắc cắm tương tự để bạn có thể sử dụng chúng với vô số bảng điều khiển và hệ thống; USB dongle cho V2 chỉ hoạt động với PC vì bạn phải có Synapse (và đăng nhập vào Synapse) cho tất cả các tính năng điên cuồng. Và bằng cách bỏ thiết kế kim loại nặng của mẫu trước đó, Razer đã có thể tạo ra những thứ khá nhẹ này – 9,2 oz (262g), nhẹ hơn một chút so với các mẫu như HyperX CloudX Stinger và SteelSeries Arctis 1.

Tôi thích thiết kế này, nhưng miễn là tôi phải kết nối một dongle và khởi chạy Synapse, tôi ước V2 có ánh sáng. Không phải model nào cũng rẻ, nhưng chúng không quá đắt và V2 $ 100 cảm thấy xứng đáng, hơn cả V2 X rẻ hơn.Nguồn CNET

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password