Realme 7 5G trong để đánh giá

Chúng tôi có Realme 7 5G tại văn phòng và trong khi chúng tôi đang thực hiện đánh giá, hãy xem xét điều gì khiến điện thoại này trở thành một trong những đề xuất giá trị nhất cho điện thoại 5G.

Nó chỉ có giá 229 € với giá khuyến mãi ban đầu và bạn sẽ nhận được một gói hoàn chỉnh – cáp USB, bộ sạc 30W và một hộp đựng.

Kiểu dáng và vật liệu được sử dụng trong Realme 7 5G giống như trên phần còn lại của loạt 7 Realme. Mặt sau có lớp hoàn thiện bằng nhựa mờ với kiểu dáng phản chiếu đặc trưng của Realme. Cảm giác cầm trên tay rất đẹp và nhẹ và nhỏ gọn.

Realme 7 5G trong để đánh giá

Có bốn cảm biến ở mặt sau của Realme 7 5G – hai cảm biến 2MP đáp ứng nhu cầu về độ sâu và macro, một camera chính 48MP và một đơn vị siêu rộng 8MP.

Realme 7 5G trong để đánh giá

Giống như Realme 7, 7 5G có màn hình LCD 6,5 inch, nhưng ở đây tốc độ làm mới cao hơn – 120Hz so với 90Hz. Màn hình sáng và rực rỡ với góc nhìn tốt. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về chất lượng màn hình trong bài đánh giá của chúng tôi.

Realme 7 5G trong để đánh giá

Realme 7 5G sử dụng chipset 7nm Dimensity 800U 5G mới, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru. Tốc độ làm mới màn hình 120Hz cũng rất đáng yêu, thêm vào đó là khả năng điều hướng giao diện người dùng siêu mượt.

Kết thúc mọi thứ là phiên bản bộ nhớ cơ sở 6 / 128GB rộng rãi và pin 5.000mAh lớn, sẽ mang lại độ bền tuyệt vời và chúng tôi có một đề xuất giá trị tuyệt vời dưới € 300 / £ 300.

Realme 7 5G trong để đánh giá

Hãy theo dõi bài đánh giá chi tiết về Realme 7 5G sắp ra mắt!Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare