Realme buds q sale: Realme Buds Q sẽ được bán vào hôm nay lúc 12 giờ tối qua Amazon – Tin tức mới nhất

Realme Buds Q tai nghe được thiết lập để bán đầu tiên ngày hôm nay. Tai nghe mới ra mắt sẽ có sẵn trên
Amazon và Realme.com lúc 12 giờ tối hôm nay. Tai nghe đi kèm với trình điều khiển 10 mm và được cho là kéo dài tới 20 giờ. Những người quan tâm đến việc mua có thể đến một trong hai nền tảng để lấy một đơn vị cho chính họ.

Chính tôi Buds Q có ba tùy chọn màu sắc – Khá vàng, Khá đen và Khá trắng. Tai nghe có giá 1.999 Rupee. Thiết bị đi kèm với trình điều khiển 10 mm với tăng cường âm trầm năng động. Realme nói rằng chồi được tạo thành từ composite polymer đặc biệt PC + ABS được khẳng định là mang lại sự phù hợp thoải mái cho người dùng.

Tai nghe mới được ra mắt được trang bị chipset R1Q với Bluetooth 5.0. Chipset hỗ trợ công nghệ truyền dẫn thời gian thực hai kênh, do đó, công ty tuyên bố rằng hai chồi có thể kết nối độc lập với điện thoại. Nó có Chế độ chơi trò chơi chuyên dụng được cho là giảm độ trễ xuống còn 119ms.
Đọc thêm:

Realme 5i và Realme 6 được tăng giá 1.000 rupee tại Ấn Độ

Mới tuần trước, Realme đã tăng giá điện thoại thông minh Realme C3 và Realme Narzo 10A tại Ấn Độ. Giờ đây, công ty đã một lần nữa tăng giá của hai trong số các điện thoại thông minh của mình – Realme 5i và Realme 6 – bằng 1.000 Rupee.

Realme Buds Q nặng 3,6 gram. Mỗi củ tai được hỗ trợ bởi pin 40mAh. Công ty tuyên bố rằng các chồi có thể cung cấp 4,5 giờ cho thời gian nghe nhạc, thời gian gọi liên tục 3,5 giờ, 5 giờ chơi game liên tục và 6 giờ thời gian xem video liên tục trong một lần sạc. Với vỏ sạc, thời lượng pin tăng lên 20 giờ.
Realme Buds Q cũng cung cấp hỗ trợ cử chỉ. Người dùng có thể chạm hai lần vào chồi để phát / tạm dừng nhạc và trả lời cuộc gọi. Ba lần nhấn sẽ chuyển sang bài hát tiếp theo, v.v. Những hành động cử chỉ này cũng có thể được tùy chỉnh bằng ứng dụng liên kết Realme. Tai nghe có dải tần từ 20Hz-20000Hz. Realme Buds Q đi kèm với xếp hạng IPX4 và cung cấp cổng micro USB để sạc.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0