Realme C2s lặng lẽ ra mắt với Helio P22 SoC và camera kép


Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Realme đã công bố điện thoại thông minh thứ ba trong năm, được đặt tên là Realme C2s. Điều này đã không nhận được một sự kiện hoặc thậm chí một thông cáo báo chí, nhưng một khi bạn kiểm tra chi tiết của nó, bạn có thể thấy lý do tại sao.

Với cái tên này, người ta sẽ mong đợi nó mang lại một số nâng cấp hơn vani C2 đã được công bố vào tháng 4 năm ngoái, nhưng hóa ra nó chỉ là một sự thay đổi tên cho thị trường Thái Lan.

Realme C2s đi kèm với thông số kỹ thuật tương tự như C2 – Helio P22 SoC, màn hình hiển thị 6.1 “HD + và pin 4.000 mAh.

Điện thoại thông minh có RAM 3 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB, nhưng cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép mở rộng lưu trữ lên tới 256 GB.

Để chụp ảnh, Realme C2s có một camera chụp ảnh tự sướng 5MP ở mặt trước và camera chính 13 MP ở phía sau được nối với một mô-đun độ sâu 2MP.

Realme C2s chính thức có Helio P22 SoC và camera kép

Về mặt phần mềm, Realme C2s khởi động ColorOS 6.1 dựa trên Android Pie, không giống như C2 đi kèm với ColorOS 6.0. Đó là sự khác biệt duy nhất giữa hai điện thoại thông minh.

Realme C2s được cung cấp với màu Diamond Black và có sẵn ở Thái Lan với giá 1.290 baht ($ 43 / € 38) thông qua các cửa hàng 7-Eleven.

Nguồn (bằng tiếng Thái) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general