Realme chọn Belsimpel làm đối tác độc quyền tại Hà Lan

Belsimpel đã đạt được thỏa thuận với Realme để đưa đội hình sản phẩm của họ đến Hà Lan. Nhà bán lẻ điện thoại lớn nhất trong nước, Belsimpel, hiện sẽ chính thức bán điện thoại thông minh Realme có hoặc không có đăng ký cho các nhà mạng với tư cách là đối tác độc quyền của thương hiệu trên thị trường Hà Lan.

Điện thoại Realme sẽ được mua trực tiếp từ nhà sản xuất, điều này sẽ loại bỏ những người trung gian và cho phép Belsimpel đưa ra các chiến lược giá mạnh mẽ. Các thiết bị đầu tiên tiếp cận khách hàng Hà Lan là Realme 7 với giá € 199 và Realme 7 Pro với giá € 299. Ngoài ra, người dùng có thể nhận Realme X50 5G với giá 379,99 € ngoài hợp đồng.

Chúng tôi rất vui khi là người đầu tiên cung cấp thiết bị Realme tại Hà Lan. Sự hợp tác độc quyền này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng Hà Lan nhiều loại sản phẩm hơn nữa. Cả hai công ty đều còn trẻ và tập trung vào thế giới kỹ thuật số, vì vậy chúng rất phù hợp với nhau. Cùng nhau, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng của mình tốt hơn nữa trong việc tìm kiếm điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu của họ.

Có một danh sách nhỏ nhưng ngày càng tăng các phụ kiện thông minh Realme với Realme Buds Air Neo Tai nghe TWS với giá € 39,99, Đồng hồ Realme (€ 54,95) và Ban nhạc Realme (€ 24,95) có sẵn trong kho của Belsimpel.

Nguồn (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare