Realme Narzo 10 series 21 tháng 4 ra mắt không chắc chắn

Realme sẽ tiết lộ điện thoại thông minh Narzo 10 series vào ngày 26 tháng 3 thông qua một sự kiện trực tuyến ở Ấn Độ, nhưng việc ra mắt đã bị hoãn lại do sự lây lan của COVID-19 tại quốc gia này. Tuy nhiên, tuần trước Realme tuyên bố sẽ tiết lộ loạt phim Narzo vào ngày 21 tháng 4, nhưng có vẻ như việc công bố có thể bị hoãn lại một lần nữa.

Realme tuyên bố ngày 21 tháng 4 công bố sau khi Chính phủ Ấn Độ cho phép các công ty thương mại điện tử chấp nhận đơn đặt hàng cho các mặt hàng không thiết yếu trong thời gian khóa toàn quốc, được áp dụng vào ngày 24 tháng 3 và được gia hạn từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5.

Tuy nhiên, chính phủ Ấn Độ đã quay đầu vào ngày hôm qua và sửa đổi các hướng dẫn của mình, tiếp tục lệnh cấm bán hàng hóa không thiết yếu thông qua các công ty thương mại điện tử, đăng bài mà Realme đã gửi một tuyên bố tới giới truyền thông nói rằng họ đang đánh giá tình hình và quyết định về sự ra mắt của loạt Narzo sẽ được thực hiện ngày hôm nay.

#IndiaFightsCoronaSupply hàng hóa không thiết yếu của các công ty thương mại điện tử vẫn bị cấm trong thời gian # Lockdown2 để chiến đấu với # COVID19. pic.twitter.com/6Jdvuzw6VJ Phát ngôn viên, Bộ Nội vụ (@PIBHomeAffairs) ngày 19 tháng 4 năm 2020

Realme cũng cho biết họ đã lên kế hoạch bắt đầu bán hàng trực tuyến cho điện thoại thông minh của mình từ hôm nay, nhưng với việc bán hàng hóa không thiết yếu bị cấm thông qua các kênh trực tuyến, bạn có thể không thể mua bất kỳ điện thoại thông minh mới nào ở nước này cho đến ngày 3 tháng 5.
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password