Realme sẽ công bố điện thoại 5G mới vào ngày mai

Sau khi ra mắt X50 5G và X50 Pro 5G vào đầu năm, Realme đã sẵn sàng ra mắt điện thoại có khả năng 5G thứ ba vào ngày mai tại một sự kiện ở Trung Quốc. Tài khoản Weibo chính thức của thương hiệu đưa ra hai gợi ý về chiếc điện thoại sắp ra mắt, thứ hai trong số đó gợi ý thiết bị được đề cập là Realme X50 Youth dự đoán.

Gợi ý sự kiện Realme (máy dịch từ tiếng Trung Quốc)

Realme X50 Youth đã thông qua các cơ quan chứng nhận China MI MIIT và 3C tiết lộ khả năng kết nối 5G và sạc 30W. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được thông tin chi tiết trên camera điện thoại, máy ảnh chính cho thấy game bắn súng chính 48MP được kết hợp bởi một snapper ultrawide 8MP và hai đơn vị 2MP ở mặt sau và một lỗ bấm lỗ kép ở mặt trước cho camera selfie 16MP và cảm biến độ sâu 2MP.

Ngoài ra còn có khả năng thiết bị sắp ra mắt là Realme X3, gần đây đã được phát hiện trong một chứng nhận TENAA chi tiết tiết lộ thông số kỹ thuật và thiết kế chính của nó. Nó tự hào có màn hình TFT 6,57 inch với độ phân giải FHD + và lỗ bấm lỗ kép cho camera selfie 16MP và 2MP. Nó được trang bị chipset Snapdragon 765G kết hợp với RAM tối đa 12 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Pin được đánh giá ở mức 4.200 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Hình ảnh của Realme RMX2142, được cho là Realme X3

Chúng ta sẽ thấy Realme có gì trong cửa hàng vào ngày mai và chúng tôi sẽ đảm bảo bao gồm các thông báo chính.

Nguồn (tiếng Trung Quốc) 1 • 2 | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password