Realme X50 5G Lite bị trêu chọc một ngày trước khi thông báo


Realme X50 5G là đến ngày 7 tháng 1, nhưng hôm nay chúng tôi đã nhận được xác nhận chính thức từ một giám đốc điều hành cấp cao của công ty rằng chiếc flagship này cũng sẽ có phiên bản Lite. Thiết bị này được dịch là Realme X50 5G Youth Edition, nhưng các thiết bị này được bán trên thị trường Trung Quốc với biệt danh Lite.

Bài đăng của Realme với hình ảnh của bức thư
Bài đăng của Realme với hình ảnh của chữ “Y”

Tài khoản Weibo chính thức của công ty chỉ đơn giản là lên mạng xã hội và đăng một tin nhắn nhanh, nói rằng “Dám nhảy! Tuổi trẻ! Real!”, Rõ ràng tiết lộ điện thoại Lite không phải là một mánh lới quảng cáo. Có một xác nhận kép sau một bài đăng của giám đốc tiếp thị của công ty, Xu Qi Chase, với một số lời chúc năm mới trên tài khoản cá nhân của mình. Thiết bị anh dùng? Thanh niên Realme X50 5G.

Mặc dù một thông báo chính thức được lên kế hoạch cho ngày mai, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số kết xuất và cuối cùng là một phần của bảng thông số kỹ thuật. Rốt cuộc, việc ra mắt Realme X50 5G gia đình được lên kế hoạch cho tuần tới – nó sẽ diễn ra vào thứ ba tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general