Red Magic Cyberpods TWS được công bố cho các thị trường toàn cầu

Trở lại tháng bảy, nubia công bố tai nghe nhét tai Red Magic TWS của nó ở Trung Quốc cùng với Nubia Watch. Giờ đây, tai nghe này đã có mặt trên thị trường toàn cầu với tên gọi Red Magic Cyberpods.

Cyberpods có thiết kế trong tai và móc điều chỉnh để vừa vặn hơn. Bạn nhận được trình điều khiển 8mm trên mỗi chồi với kết nối Bluetooth 5.0 và điều khiển cảm ứng trên chính chồi. Có chế độ độ trễ thấp đặc biệt, kết nối một chạm với điện thoại nubia cũng như thời lượng pin kết hợp với tốc độ 20 giờ được đánh giá với hộp sạc sạc qua USB-C.

Red Magic Cyberpods TWS được công bố cho các thị trường toàn cầu

Nó sẽ không phải là một sản phẩm dành cho game thủ nếu không có đèn RGB nên nubia đã đảm bảo đưa điều đó vào Cyberpods. Giá bán lẻ được đặt ở mức $ 50 / € 50 / £ 40 và doanh số bán hàng chính thức thông qua trang web của nubia bắt đầu vào ngày 20 tháng 11.

Ngoài ra, chúng tôi có một cách phối màu mới cho Red Magic 5 được gọi là Eclipse Black. Đó là màu sơn chủ đạo là màu đen với các điểm nhấn màu bạc và đỏ xung quanh mặt sau. Phiên bản mới sẽ có sẵn trong một RAM 8GB và cấu hình lưu trữ 128GB với giá 579 €.

Red Magic Cyberpods TWS được công bố cho các thị trường toàn cầu

Doanh số bán hàng ở châu Âu sẽ bắt đầu trước vào ngày 20 tháng 11 trong khi việc triển khai toàn cầu sẽ diễn ra sau đó. Bạn có thể nắm bắt ôn tập của Red Magic 5S để xem nó xếp chồng lên nhau như thế nào trong lĩnh vực điện thoại chơi game.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare