Redmi Note 7 và Pixel 4XL là hai smartphone mỏng manh nhất 2019


(Techz.vn) Theo xếp hạng của “chuyên gia tra tấn smartphone JerryRigEverything, Redmi Note 7 và Pixel 4XL là hai thiết bị mỏng manh, dễ vỡ nhất trong loạt smartphone 2019.

Theo đó, JerryRigEverything đã xếp hạng độ bền của các smartphone trong năm 2019 thông qua thử nghiệm bẻ bằng tay không. Và kết quả khá bất ngờ khi hai vị trí bị cho là dễ hỏng nhất lại thuộc về Redmi Note 7 và Pixel 4XL. 

Bên cạnh những mẫu smartphone thông thường, JerryRigEverything cũng tiến hành thử nghiệm với cả những thiết bị màn hình gập, trong đó có Royole Flexpa – smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó, Galaxy Fold và OnePlus 7T cũng không thể vượt qua được bài thử nghiệm bẻ cong này.

Trong khi đó, danh hiệu điện thoại bền nhất năm 2019 đã thuộc về Pixel 3a – một điện thoại tầm trung của Google, đồng thời nó cũng được đánh giá là smartphone dễ sửa chữa nhất. Chỉ mất vài phút để co thể tháo rời toàn bộ chiếc máy và dễ dàng thay thế những thành phần linh kiện bên trong, bao gồm cả màn hình.

Bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng nằm trong nhóm những điện thoại có độ bền thấp nhất, khó sửa chữa nhất và chi phí sửa chữa cũng đắt đỏ nhất. Ngoài ra, theo JerryRigEverything, Galaxy A80 là chiếc điện thoại được đánh giá cao nhất về thiết kế độc đáo của các linh kiện bên trong. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general