Redmi Note 9S để xem xét

Đây là Redmi Note 9S và nó vừa đến HQ. bản sao toàn cầu của Redmi Note 9 Pro nằm trong danh sách rút gọn của nhiều người và chúng tôi sẽ không cố gắng trả lời câu hỏi của họ.

Chúng tôi đã bắt đầu làm việc trên một bài đánh giá chi tiết, nhưng trong khi chúng tôi đang thử nghiệm điện thoại, chúng tôi cũng có thể thực hiện mở hộp và chia sẻ một số ấn tượng ban đầu.

Redmi Note 9S đi kèm trong hộp được đóng gói cẩn thận với bộ sạc 22,5W, vỏ silicon miễn phí và cáp USB-C.

Bỏ hộp Redmi Note 9S

Redmi Note 9S là một sản phẩm tầm trung có giá phải chăng ở mức khoảng 200 USD / € 200 / £ 200 / INR15.000 và, ít nhất là trên giấy tờ, thể hiện giá trị lớn ở mức giá đó.

Đó là màn hình LCD 1080p sắc nét với đường cắt nhúng cho camera selfie 16MP. Nó cung cấp màu sắc đẹp và độ tương phản tốt nhưng chỉ ở mức trung bình khi nói đến độ sáng. Bạn có thể thấy nó hơi thiếu trong môi trường sáng hơn, nhưng nếu không thì màn hình hoạt động rất tốt.

Sử dụng màn hình LCD có nghĩa là máy quét dấu vân tay cần phải là loại điện dung cũ – Redmi đã chọn đặt nó ở bên cạnh điện thoại. Cảm biến nhanh và chính xác và chúng tôi thấy thoải mái khi sử dụng.

Redmi Note 9S ‘của chúng tôi có màu Aurora Blue đáng yêu – màu xanh lam và thay đổi màu xanh lục tùy thuộc vào ánh sáng nhưng bảng điều khiển luôn sáng.

Bạn có được một thiết lập máy ảnh linh hoạt độc đáo với giá. Có camera chính 48 MP, ultrawide 8MP và macro chuyên dụng 5MP. Ngoài ra còn có cảm biến độ sâu 2MP.

Redmi Note 9S được trang bị chipset Snapdragon 720G và chạy Android 10 dưới MIUI 11 cho giao diện người dùng linh hoạt và nhạy bén.

MIUI 11 cho phép tùy chỉnh sâu nhưng cần một chút thời gian để làm quen (thay đổi điều hướng hệ thống thành cử chỉ yêu cầu lặn sâu vào menu cài đặt). Có Chế độ tối, tùy chọn để có bố cục màn hình chính hoặc màn hình chính và ngăn kéo, cử chỉ hoặc nút và hơn thế nữa. Bạn có thể truy cập nhanh vào máy ảnh hoặc chia sẻ thông báo và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã bắt đầu đánh giá đầy đủ về Redmi Note 9S vì vậy hãy theo dõi!Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password