Reliance jio: Bây giờ, người đăng ký Reliance Jio có thể nạp tiền vào tài khoản của người khác, kiếm tiền hoa hồng – Tin tức mới nhất

Reliance Jio đã giới thiệu một hệ thống mới để cho phép các thuê bao của mình nạp tiền vào tài khoản của bất kỳ khách hàng nào trên mạng thông qua một ứng dụng di động và cũng kiếm được khoảng 4% hoa hồng.
Sự phát triển đến vào thời điểm nhiều người không thể sạc lại điện thoại do bị khóa. Cơ quan quản lý viễn thông Trai đã và đang thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ mở rộng hiệu lực của tất cả các kết nối trả trước trong giai đoạn này.
Reliance Jio đã ra mắt ứng dụng JioPOS Lite trên cửa hàng Google Play, từ đó khách hàng có thể tải xuống và bắt đầu sạc điện thoại của bất kỳ thuê bao nào trên mạng của mình.
“Có một khoản phí tham gia là 1.000 Rupee nhưng công ty đã từ bỏ nó như một lời đề nghị giới thiệu. Khách hàng của Jio tải xuống ứng dụng này sẽ phải tải tối thiểu 1.000 Rupee lần đầu tiên và sau đó họ có thể tải lại để bán tối thiểu giá trị của 200 rupee, “một nguồn tin nói.
Ứng dụng này đã ghi nhận hơn 5 lakh lượt tải cho đến ngày.
Nguồn tin cho biết điều này sẽ mang đến cho khách hàng của Jio một lựa chọn thoải mái để sạc điện thoại của họ ngay cả khi các cửa hàng không được mở trong thời gian khóa.
Chính phủ đã gia hạn thời gian khóa máy cho đến ngày 3 tháng 5 để kiểm tra sự lây lan của coronavirus.
Các nhà khai thác viễn thông tư nhân trước đó đã gia hạn hiệu lực của các tài khoản trả trước cho đến ngày 17 tháng 4 để hỗ trợ những người ở dưới cùng của kim tự tháp được kết nối trong thời gian khóa.
 Vodafone Idea đã tuyên bố gia hạn hiệu lực đối với các gói trả trước được sử dụng bởi các khách hàng có thu nhập thấp sử dụng điện thoại tính năng cho đến ngày 17 tháng 4 và tín dụng 10 giờ đàm thoại.

 Bharti Airtel cũng đã cung cấp gia hạn trong thời gian hiệu lực của hơn 8 kết nối trả trước cho đến ngày 17 tháng 4 cũng như ghi có 10 giờ đàm thoại trong các tài khoản này.

 Reliance Jio cũng đã cung cấp cho người dùng JioPhone 100 phút đàm thoại miễn phí và 100 SMS miễn phí cho đến ngày 17 tháng 4, trong khi các cuộc gọi đến của họ sẽ tiếp tục ngay cả sau khi các chứng từ trả trước của họ có hiệu lực.

 Các nhà khai thác viễn thông thuộc sở hữu nhà nước BSNL và MTNL sẽ gia hạn thời gian hiệu lực của các dịch vụ di động trả trước của họ cho đến ngày 20 tháng 4 và cung cấp thêm 10 giờ đàm thoại ngay cả khi không có số dư.
Cơ quan viễn thông COAI đã chốt giá trị lợi ích do công ty viễn thông công bố cho người dùng có thu nhập thấp ở mức trên 600 rupee và cho biết chính phủ nên hỗ trợ mở rộng thêm lợi ích thông qua quỹ nghĩa vụ dịch vụ phổ quát, nơi không sử dụng hơn 51.500 rupee.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password