Rèm thông minh IKEA từ khóa hiện đang trực tuyến với giá 129 đô la trở lên – Xem lại Geek

Rèm thông minh IKEa
IKEA

Sự kết hợp giữa các thiết kế thực tế và giá tương đối thấp của IKEA đã khiến nó được nhiều người hâm mộ, và cho biết người hâm mộ đã áp dụng các bước giới thiệu của mình vào công nghệ smarthome với sự nhiệt tình. Sản phẩm công nghệ mới nhất của công ty là một bộ rèm được hỗ trợ, tương thích với cả hệ thống smarthome của riêng IKEA, và bởi tiện ích mở rộng, Google, Apple và Amazon. Nó được bán bắt đầu từ ngày hôm nay.

Trước đây bị hạn chế bán hàng trong các cửa hàng bán lẻ cỡ lớn IKEA, các rèm thông minh hiện có sẵn để đặt hàng trực tuyến. Các Rèm FYRTUR là một bộ vải cuộn lăn. Hệ thống này là không dây bằng pin tích hợp và bộ điều khiển hồng ngoại cần được cắm trong vòng 32 feet của rèm. Ngoài ra còn có một điều khiển từ xa nếu bạn có vấn đề trong tay bạn. Tích hợp nó vào hệ thống hiện tại của bạn yêu cầu Tiện ích cổng IKEA từ TRÅDFRI, sau đó nói chuyện với Google hoặc Amazon thông qua Android hoặc là Ứng dụng iOS.

Rèm FYRTUR có giá dao động từ $ 129 đến $ 179, tùy thuộc vào mức độ bạn cần chúng. Điều đó khá tốn kém khi rèm đi, nhưng không phải là không hợp lý đối với rèm được hỗ trợ dễ dàng tích hợp vào smarthome hiện tại của bạn. Cả ba bộ đều được vận chuyển trên trang web IKEA, hôm nay.

Nguồn: IKEA thông qua Engadget, RedditNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password