Rò rỉ bảo vệ màn hình Xiaomi Mi 10 cho thấy mặt kính cong, không có lỗ


Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu Mi 10 và Mi 10 Pro, có thể tại Đại hội Thế giới Di động vào tháng Hai. Đầu năm nay danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật có mục đích cho cả hai mô hình bị rò rỉ, và hôm nay chúng tôi có một cảnh quay được cho là của một người bảo vệ màn hình kính cường lực cho Mi 10.

Điều này cho chúng ta thấy rằng màn hình của điện thoại sẽ bị cong, ít nhất là ở hai bên, nhưng thậm chí có thể ở cả bốn phía (mặc dù độ cong không đáng ngạc nhiên rõ rệt hơn ở bên trái và bên phải).

Rò rỉ bảo vệ màn hình Xiaomi Mi 10 cho thấy mặt kính cong, không có lỗ

Bảng điều khiển dường như có các cạnh nhỏ vô cùng nhỏ, chỉ có phần cằm nhô ra – vẫn ít hơn nhiều so với bất kỳ chiếc điện thoại Xiaomi nào trước đây. Không có lỗ hổng có thể nhìn thấy trong bộ bảo vệ màn hình cũng như các vết cắt cho một notch có thể, điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng nó sẽ tự hào với một camera selfie dưới màn hình.

Tuy nhiên, người rò rỉ đã cung cấp hình ảnh này nói rằng trên thực tế có những lỗ hổng – số nhiều – được tìm thấy. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một thiết kế lỗ đục kép. Bộ bảo vệ màn hình không cần thiết phải cắt bỏ. Có vẻ như các camera selfie pop-up đang đi theo con đường của dodo vào năm 2020, sẽ được thay thế, cho người mới bắt đầu, với phần lớn là các lỗ bấm, nhưng cũng có một số rãnh ở đây và ở đó là biện pháp tốt (chủ yếu là trong các thiết bị giá cả phải chăng hơn).

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general