Rò rỉ chi tiết camera và màn hình Xiaomi Mi 11 Pro

Thông số kỹ thuật của dòng flagship Mi 11 sắp tới của Xiaomi đã lộ diện. Sau khi báo cáo từ đầu tuần này Pro sẽ có màn hình QHD + với tốc độ làm tươi 120Hz, chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về màn hình cũng như thông tin về camera sẽ như thế nào.

Theo nguồn tin rò rỉ Digital Chat Station, chúng tôi đang xem xét một camera chính 50MP và một game bắn súng tele 12MP. Về mặt phần mềm, MIUI 12 sẽ hỗ trợ MEMC và các cải tiến AI HDR như được tiết lộ trong ảnh chụp màn hình từ chương trình cơ sở beta nội bộ.

Các tính năng camera MIUI 12 cho Xiaomi Mi 11 Pro

Xiaomi đang làm việc trên một số tính năng sẽ cải thiện ảnh và video. Tận dụng AI, nó sẽ có thể phát hiện đối tượng ở phía trước của người bắn và cung cấp hiệu ứng HDR cần thiết – điều mà người rò rỉ đã đề cập đến Oppo Find X2 Pro.

Nói về máy ảnh, Digital Chat Station không hoàn toàn chắc chắn về loại cảm biến nào nằm phía sau ống kính tele – nó có thể có độ phân giải gốc 12MP hoặc là cảm biến Quad-Bayer 48MP áp dụng ghép ảnh 4-1. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn đây là Mi 11 Pro chứ không phải Mi 11, nơi kết hợp camera có thể khác nhau.

Qua 1Qua 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare