Rò rỉ: Huawei P40 Pro Premium sẽ tham gia P40 và P40 Pro, có camera zoom 10 lần


Hôm qua, chúng ta đã thấy màn hình của Huawei P40 Pro với bốn camera ở mặt sau, một tiếng gõ chống lại những tin đồn về thiết lập máy ảnh penta. Hôm nay, các màn hình mới xuất hiện cho thấy cả bốn và năm camera – điều gì đang diễn ra?

Bộ kết xuất thứ hai đến từ @evleaks đáng tin cậy. Điều dường như đang xảy ra là Huawei sẽ bổ sung ba điện thoại mới vào dòng P hàng đầu thay vì hai chiếc thông thường. Apple đã làm điều đó và Samsung cũng vậy, tại sao Huawei không?

Rò rỉ mới cho thấy Huawei P40 Pro Premium phiên bản sẽ tham gia P40 và P40 Pro, có camera zoom 10 lần

Nhìn gần hơn cho thấy một điều thậm chí còn thú vị hơn – model ra mắt (máy có 5 camera), được đặt tên là Huawei P40 Pro Premium Edition, có ống kính tele kính tiềm vọng với tiêu cự 240mm.

Giả sử rằng máy ảnh chính có ống kính 24mm, zoom quang học 10 lần. So sánh với bốn mẫu máy ảnh, Huawei P40 Pro, có ống kính kính tiềm vọng 125mm. Đó phải là zoom quang 5x.

Cả hai phiên bản đều có camera siêu rộng 18mm. Hai camera bổ sung trên P40 Pro Premium có lẽ là một camera macro chuyên dụng và cảm biến 3D ToF. P40 Pro sẽ có cảm biến ToF, theo Teme, một rò rỉ khác bao gồm các điện thoại P40.

Phiên bản cao cấp Huawei P40 Pro
Huawei P40 Pro

Huawei P40 Pro Phiên bản cao cấp • Huawei P40 Pro

Đối với mô hình cơ sở, Huawei P40, chúng tôi đã thấy rằng nó sẽ có chiều rộng cực lớn 17mm và một tele 80mm tiêu chuẩn ống kính (vì vậy, zoom quang 3x). Theo Teme, Huawei P40 sẽ có camera chính 52 MP (cảm biến 1 / 1.3,), camera cine 40MP (cảm biến 1 / 1.51) và camera tele 8 MP.

Nguồn 1 (tài khoản Twitter riêng) | Qua 1 | Nguồn 2 | Nguồn 3

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general