Rosstandart đã công bố danh sách các trạm xăng với nhiên liệu chất lượng thấp :: Economy :: RBC


Kinh tế .
                                    
                    Ngày 03 tháng 1, 15:30

0

Rosstandart đã công bố danh sách các trạm xăng với nhiên liệu chất lượng thấp

Tổng cộng, 157 trạm xăng đã được đưa vào danh sách các trạm nạp với nhiên liệu chất lượng thấp. Hầu hết các trạm này ở các quận trung tâm và liên bang Siberia

Ảnh: Ruslan Shamukov / TASS

Rosstandart đã công bố danh sách hơn 150 trạm xăng ở Nga, tại đó các nhà chức trách đã thiết lập thực tế “bán nhiên liệu giả”. Điều này được nêu trong tin nhắnđăng trên trang web của cơ quan.

Chúng ta đang nói về các trạm xăng mà nhiên liệu chất lượng thấp đã được tìm thấy trong cả năm 2019 trong quá trình giám sát và nghiên cứu của nhà nước trong các phòng thí nghiệm được công nhận. Kiểm tra đã được thực hiện bao gồm cả ở Dagestan, Crimea và Sevastopol.

Từ tài liệu (*.tài liệu), được công bố trên trang web của cơ quan, sau đó, tại khu vực trung tâm liên bang, nhiên liệu giả đã được tìm thấy tại hơn 30 trạm xăng – ở các khu vực Vladimir, Voronezh, Kostroma, Lipetsk, Ryazan, Smolensk và Yaroslavl. Chính quyền tìm thấy khoảng 30 trạm xăng với nhiên liệu chất lượng thấp ở các quận liên bang Nam, Bắc Kavkaz và Siberia. Ở khu vực Urals – hơn 20, ở vùng Viễn Đông – chưa đến 20. Ở quận Tây Bắc, nhiên liệu giả chỉ được tìm thấy tại bốn trạm xăng. Các trạm xăng ở Moscow và khu vực Moscow, cũng như ở St. Petersburg và khu vực Leningrad không có trong danh sách.

Rosstandart đặt tên khu vực với nhiên liệu chất lượng thấpTrong số các vi phạm phổ biến nhất, có sự khác biệt giữa số octan được khai báo và điểm chớp cháy của nhiên liệu ô tô diesel trong nồi nấu kim loại kín, cũng như hàm lượng lưu huỳnh trong xăng và nhiên liệu diesel tăng. Bộ cũng đề nghị các tài xế tránh tiếp nhiên liệu bằng nhiên liệu chất lượng thấp, vì điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng của xe và có tác động xấu đến môi trường.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general