Samsung: Câu chuyện thiết kế của Galaxy Z Flip là một trong những đổi mới thiết kế thời trang và bản lề

Các Lật mặt Galaxy Galaxy là điện thoại có thể gập lại thứ hai của công ty và nó khác hoàn toàn so với điện thoại đầu tiên (Galaxy Fold). Điều này khiến Samsung cần phải suy nghĩ lại về thiết kế – tại đây, câu chuyện được rút ngắn về cách Z Flip trở thành như vậy.

Nguyên tắc thiết kế cốt lõi của Galaxy Fold là mang lại màn hình lớn hơn so với trước đây. Flip đi theo hướng hoàn toàn ngược lại, ưu tiên thiết kế nhỏ gọn, thời trang.

Câu chuyện thiết kế của Samsung Galaxy Z Flip là một trong những thời trang và đổi mới trong thiết kế bản lề

Samsung đã trải qua nhiều lần lặp lại thiết kế, cố gắng tìm kích thước hoàn hảo cho phép cầm nắm thoải mái – điện thoại phải dễ dàng phù hợp với người dùng lòng bàn tay và túi.

Trong khi Galaxy Fold là một người đam mê thời trang, công ty muốn thêm một chút thời trang cho người dùng, cuộc sống của họ với Z Flip. Vì vậy, họ đã khai thác Thom Browne để tạo ra một phiên bản tùy chỉnh với bề ngoài màu xám cuội được đánh dấu bằng màu sắc đặc trưng của thương hiệu thời trang New York.

Giống như ngày xưa, khi điện thoại đóng, bạn dựa vào màn hình nhỏ bên ngoài để kiểm tra thời gian, mức pin và mọi thông báo. Màn hình này rất nhỏ, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng để chụp ảnh tự sướng với máy ảnh chính nếu bạn quyết tâm làm như vậy.

Câu chuyện thiết kế của Samsung Galaxy Z Flip là một trong những thời trang và đổi mới trong thiết kế bản lề

Trong khi nghiên cứu các thiết kế bản lề cho Galaxy Z Flip, Samsung đã vấp phải một cách mới để sử dụng điện thoại có thể gập lại. Bản lề Hideaway được chế tạo theo cách cho phép nó giữ điện thoại uốn cong ở mọi góc độ.

Người dùng đặt điện thoại trên một mặt phẳng và nghiêng nửa góc trên bất kỳ góc nào thuận tiện – điều này có thể được sử dụng cho các cuộc gọi video, xem video hoặc thậm chí chỉ cần đặt camera phía trước vừa phải để chụp ảnh tự sướng nhóm.

Câu chuyện thiết kế của Samsung Galaxy Z Flip là một trong những thời trang và đổi mới trong thiết kế bản lề

Samsung thấy khả năng này của Galaxy Z Flip là chân đế của riêng mình như một người thay đổi cuộc chơi. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục khám phá những cách để làm phong phú thêm dòng sản phẩm Galaxy Z và tạo ra những trải nghiệm mới dựa trên các thiết kế có thể gập lại.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0