Samsung công bố một ứng dụng để bảo vệ người dùng TV thông minh # CES2020 – Tin nóng của UAESamsung đã tiết lộ các phiên bản mới của TV thông minh cho năm 2020 tại hội nghị CES và công ty cũng đã công bố ứng dụng Quyền chọn bảo mật hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên các phiên bản TV thông minh của công ty.

Samsung đã tiết lộ các phiên bản mới của TV thông minh cho năm 2020 tại hội nghị CES và công ty cũng đã công bố ứng dụng Quyền chọn bảo mật hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên các phiên bản TV thông minh của công ty.

aligncenter kích thước đầy đủ wp-image-238903

TV thông minh đã trở thành một cách khác để theo dõi hoạt động của người dùng hoặc lẻn vào hồ sơ người dùng trên thiết bị.

Hôm nay, Samsung cung cấp một ứng dụng hỗ trợ bảo vệ tính bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu người dùng, đồng thời ngăn người dùng bị theo dõi trên Internet hoặc nhắm mục tiêu quảng cáo cho anh ta.

Samsung đảm bảo rằng ứng dụng bảo vệ mới sẽ hỗ trợ người dùng theo dõi tài khoản của mình hiệu quả hơn và nhận ra các hành vi xâm nhập xảy ra tại tài khoản của người dùng để đánh cắp dữ liệu và cũng tiết lộ dữ liệu được thu thập thông qua các ứng dụng hoặc trang web để hủy đăng ký trực tiếp.

Nguồn liên kết đến tin tức


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general