Samsung đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại miễn phí cho các nhân viên tuyến đầu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ

Chi nhánh tại Hoa Kỳ của Samsung đã quyên góp 1 triệu đô la cho các nỗ lực của Dallas trong cuộc chiến chống COVID-19 và hiện tại họ đang triển khai một cặp chương trình kích thích kinh tế cho công nhân tiền tuyến ở Mỹ.

Người dùng đủ điều kiện bao gồm bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện, EMT, cảnh sát và lính cứu hỏa sẽ có thể được sửa chữa miễn phí trên điện thoại thông minh Samsung của họ, cho đến ngày 30 tháng 6. Điều này được thực hiện với sự hợp tác của uBreakiFix và bao gồm sửa chữa màn hình bị nứt, như thay thế pin, trong số những thứ khác.

Bên cạnh việc cung cấp ID hợp lệ, người thụ hưởng cũng được hướng dẫn để đảm bảo điện thoại được đề cập bật và không bị hỏng nước. Điện thoại có thể được gửi qua đường bưu điện hoặc được đưa đến bất kỳ địa điểm uBreakiFix tham gia nào để tận dụng ưu đãi.

Ngoài ra, trong một sáng kiến ​​liên quan, Samsung USA cũng cung cấp cho nhân viên tuyến đầu và những người trả lời đầu tiên giảm giá tới 30% cho bất kỳ giao dịch mua nào thông qua cửa hàng trực tuyến của công ty. Động lực thống nhất ở đây rõ ràng là dễ dàng truy cập vào các thiết bị liên lạc đáng tin cậy cho những người cần nó nhất ngay bây giờ.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password