Samsung được cho là đang cân nhắc các cảm biến lớn (lên tới 1/2 “) và OIS cho camera selfie của Galaxy S21

Một mô-đun hiển thị dưới là một trong những khả năng mà Samsung đang xem xét cho camera selfie Galaxy S21. Một tin đồn mới cho thấy một cách tiếp cận truyền thống hơn thay vào đó tập trung vào chất lượng hình ảnh được tăng cường đáng kể – một cảm biến lớn hơn và khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Các tin đồn nói rằng hai lựa chọn đang được đánh giá. Đầu tiên là cảm biến 1/2 1/2 lớn với OIS. Rằng lớn hơn nhiều so với những gì Galaxy S20 và S20 + có (1 / 3.2,) và lớn hơn cả cảm biến 4020 S20 Ultra siêu (1 / 2.65).

Tùy chọn khác sẽ có OIS nhưng sẽ sử dụng cảm biến 1 / 2.55 nhỏ hơn. Tất nhiên, các máy ảnh chính của Galaxy S10 và tương đối nhỏ, Galaxy S10 và iPhone 11 Pro ở mặt sau có cảm biến 1 / 2.55.

Cả hai tùy chọn sẽ là một lợi ích cho chụp ảnh ánh sáng yếu. Một cảm biến lớn hơn sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn trong khi OIS cho phép tốc độ màn trập dài hơn trước khi bắt tay trở thành một vấn đề. Kích thước của các mô-đun có thể sẽ được đánh giá là điện thoại mỏng với các bezels nhỏ đang thịnh hành. Điều này có lẽ là nếu camera dưới màn hình chứng tỏ là không khả thi.

Bạn cũng cần phải giành chiến thắng cho các flagship của Galaxy S-series, tin đồn nói rằng các quasi-flagship khác sẽ nhận được thiết lập máy ảnh mới – rất có thể là nói đến điện thoại Galaxy A.

Trước khi chúng ta đi, một chút lịch sử – chúng ta đã có những chiếc điện thoại có camera selfie ổn định quang học trong quá khứ, từ những chiếc flagship như HTC 10 đến các máy tầm trung như Sony Xperia XA Ultra. Vì vậy, đây không phải là công nghệ mới, nhưng ngay cả tự động lấy nét trên camera selfie cũng tương đối hiếm sau tất cả những năm đó – OIS phía trước chỉ được tìm thấy trên một vài điện thoại.

Nguồn (tiếng Hàn) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0