Samsung Galaxy A02 sở hữu viên pin 5.000 mAh

Samsung Galaxy A02 mà chúng tôi đã nghe kể từ tháng trước đã đóng gói một vài chứng nhận, với cái mới nhất đến từ CPQD của Mỹ Latinh.

Các tài liệu trên trang web của CPQD tiết lộ Galaxy A02 – model mang ký hiệu SM-A025M / DS – sẽ xuất xưởng với pin, mã model HQ-50S, được niêm yết trên TUV Rheinland với dung lượng điển hình là 5.000 mAh và dung lượng định mức là 4.800. mAh.

Galaxy A01

Galaxy A02 dự kiến ​​sẽ ra mắt tại một số thị trường với tên gọi Galaxy M02 và được phát hiện trên Geekbench với RAM 3GB và chipset Qualcomm, có thể là Snapdragon 450.

Cơ sở dữ liệu điểm chuẩn không bao gồm bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác của Galaxy A02, nhưng có tin đồn rằng điện thoại thông minh sẽ có màn hình 5,7 inch HD + và tổng cộng ba camera – một camera 8MP ở mặt trước và một camera chính 13MP trên được kết hợp bởi cảm biến độ sâu 2MP.

Chưa có lời nào từ Samsung về Galaxy A02, nhưng hãy xem người tiền nhiệm của nó – Galaxy A01 – đã công bố vào giữa tháng 12 năm ngoái, chúng ta có thể thấy gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc chính thức ra mắt A02 vào cùng thời điểm trong năm nay.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare