Samsung Galaxy A71 5G cũng sẽ đến Hoa Kỳ


Samsung giới thiệu Thiên hà A51Thiên hà A71 là thành viên đầu tiên của A-series 2020 và gần đây chúng tôi đã biết rằng công ty đang theo dõi họ với Phiên bản 5G của A51 cho thị trường quê nhà. Bây giờ chúng tôi nghe thấy A71 cũng đang nhận được hỗ trợ cho các mạng gen tiếp theo.

Phiên bản có mã model SM-A7160 đang hướng đến Trung Quốc, nhưng khác với SM-A716U và SM-A716U1 – phiên bản mở khóa và mở khóa cho thị trường Mỹ.

Samsung Galaxy A71 5G có thể hướng tới Hoa Kỳ

Cả hai biến thể hiện đang được phát triển, nhưng SamMobile không tiết lộ nguồn của nó. Những người tiền nhiệm Thiên hà A70Thiên hà A70 đã không đến Hoa Kỳ, vì vậy sẽ là một bất ngờ thú vị cho những người hâm mộ của thương hiệu để nhìn thấy người mới.

Các cửa hàng, nhà bán lẻ và nhà mạng của Samsung trên toàn quốc chỉ có thể cung cấp Thiên hà A50, Thiên hà A20, và Thiên hà A10e.

Ngoài ra còn có giả định rằng vì Samsung đang làm việc trên một biến thể 5G của Galaxy A51, nên nó cũng có thể tấn công cả Trung Quốc và Hoa Kỳ. Con voi trong phòng là thứ mà tất cả các thiết bị thế hệ tiếp theo này sẽ sử dụng – Samsung chỉ có Exynos 980 với modem 5G tích hợp và có thể phải dựa vào Snapdragon 765G cho Galaxy A71 5G.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general