Samsung Galaxy Fold 2 để đóng gói Snapdragon 855 và camera selfie 10MP


Sự phấn khích cho Samsung Galaxy S20 sắp ra mắt là điều dễ hiểu, nhưng cũng có rất nhiều hơi nước trong chuyến tàu cường điệu Galaxy Fold 2. Đặc biệt là bây giờ, chiếc điện thoại nắp gập, theo chiều dọc đã được phát hiện trong hình ảnh trực tiếp và thực sự có thể tham gia S20 trên sân khấu tại Sự kiện ngày 11 tháng 2.

Giờ đây, một thông tin mới được cung cấp bởi một tipster khá đáng tin cậy, tuyên bố rằng chiếc điện thoại này sẽ gắn bó với chipset Snapdragon 855 cũ hơn, thay vì 865 mới.

Lý do cho điều này là không rõ ràng, nhưng rất có thể Galaxy Fold 2 đã được phát triển từ khá lâu – trước khi Snapdragon 865 thậm chí còn ra đời.

Ngoài ra, có một thực tế là Snapdragon 865 thiếu một modem bên trong, đòi hỏi một thiết kế phức tạp hơn, không thể được chào đón trên một dự án rất tham vọng.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Fold 2
Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Fold 2
Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Fold 2

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Fold 2

Một thông tin khác về vỏ sò SM-F700F sắp ra mắt, cũng được chia sẻ bởi nguồn này, liên quan đến camera selfie. Nó được cho là một đơn vị 10MP. Đây có thể có khả năng là cùng một mô-đun được tìm thấy trong Samsung Galaxy Note 10Lưu ý10 +.

Thông tin duy nhất khác mà chúng tôi hiện biết về Fold 2 là nó rõ ràng sẽ có một số loại Sạc siêu nhanh. Có lẽ nó có thể có một cái gì đó để làm với một thiết lập pin hai mảnh có khả năng trong vỏ sò ở nơi đầu tiên. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Nguồn

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general