Samsung Galaxy Fold Hands-On: Cách Samsung ‘Sửa lỗi điện thoại có thể gập lại của nó


Samsung cuối cùng đã sẵn sàng khởi chạy lại tham vọng của nó Thiên hà gấp, Gần năm tháng sau vấn đề thảm khốc gặp phải người đánh giá sớm buộc công ty phải hủy bỏ sự ra mắt điện thoại thông minh đầy tham vọng nhất của nó từ trước đến nay. Nhờ vào lỗi thiết kế cơ bản và tuyệt số lượng cường điệu xung quanh việc giới thiệu Galaxy Fold, công ty đã phải đối phó với một số sự bối rối rất cao. Tất cả điều này có nghĩa là cổ phần rất cao cho Samsung, nhưng công ty đủ tự tin để cho người tham dự tại IFA 2019 triển lãm chạm và sử dụng điện thoại của mình. Chúng tôi đã can đảm những hàng dài và những đám đông lớn để dành thời gian thực hiện với Samsung Galaxy Fold được thiết kế lại mớivà đây là suy nghĩ của chúng tôi

Gần như tất cả các điện thoại thông minh hàng đầu ngày nay đều dựa trên cùng một thiết kế ngày càng chung chung, bất kể chúng trơn như thế nào. Điều đó làm cho nó khá khó để bị ấn tượng khi một cái gì đó mới xuất hiện. Samsung Galaxy Fold hoàn toàn không gặp phải vấn đề đó – nó ở một cấp độ hoàn toàn mới. Giữ nó và lật mở để hiển thị màn hình bên trong của nó lần đầu tiên là vô cùng thỏa mãn.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Toàn bộ bề mặt bên ngoài của Galaxy Fold có độ bóng và độ phản chiếu cao. Điều này không làm cho nó cảm thấy một chút tương lai, nhưng nó lấy dấu vân tay khá nhiều ở khắp mọi nơi. Thiết bị chúng tôi có thể sử dụng liên tục bị lau bởi một người phục vụ trong găng tay trắng và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy đây sẽ là một chiếc điện thoại bảo trì cao để sống cùng, đặc biệt là vì mọi người bạn gặp sẽ muốn chơi với nó.

Điều đó nói rằng, chất lượng xây dựng là hoàn toàn hàng đầu và điều này cảm thấy giống như một thiết bị sang trọng. Vẫn còn một khoảng cách giữa hai nửa khi thiết bị được gập lại nhưng không có gì về cơ chế cảm thấy lỏng lẻo hoặc không chính xác. Chúng tôi đã thử uốn nhẹ và uốn cong thiết bị khi mở và có vẻ như nó sẽ không bị hỏng dễ dàng.

Vậy chính xác thì Samsung đã làm gì để khắc phục các sự cố với thiết kế ban đầu? Chúng tôi đã nói rằng trước hết, có một vành xung quanh bề mặt bên trong bảo vệ màn hình lớn, gấp và che các cạnh của lớp ngoài cùng mà trước đây mọi người đã thử lột ra. Bề mặt bên ngoài của bản lề cũng đã được gia cố, và hiện có các nút bảo vệ ở trên cùng và dưới cùng của thùng bản lề để ngăn các hạt nhỏ xâm nhập vào cơ chế.

samsung galaxy gấp bên ngoài ifa2019 ndtv gấpMàn hình bên ngoài không lớn lắm, và cảm thấy hơi khó sử dụng

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Chúng tôi không thể giúp nhưng được nhắc nhở về Nokia biểu tượng 9000-series Thiết bị truyền thông. Galaxy Fold có thể được sử dụng khi đóng, nhưng rõ ràng đây không phải là hình dạng hoặc kích thước lý tưởng cho điện thoại thông minh. Màn hình ngoài 21: 9 4,6 inch cực kỳ cao và hẹp, và lấp đầy không nơi nào gần toàn bộ bề mặt. Có máy ảnh ở mặt trước và mặt sau cũng như bên trong – tổng cộng sáu trong số chúng, vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại như bình thường khi gập hoặc mở.

Có loa ở trên và dưới, có nghĩa là bạn có thể nhận được âm thanh nổi nếu bạn xoay thiết bị – màn hình bên trong gần như hình vuông với tỷ lệ khung hình 4.2: 3, do đó không có nhiều sự khác biệt giữa dọc và ngang. Ngoài ra còn có cổng USB Type-C nhưng không có ổ cắm âm thanh 3,5mm. Bạn sẽ tìm thấy các nút nguồn và âm lượng ở bên phải, cùng với cảm biến vân tay gấp đôi nút Bixby.

Samsung đã làm việc chăm chỉ để tùy chỉnh Android để hỗ trợ nhiều màn hình. Bạn có thể mở một ứng dụng trong khi điện thoại được đóng và nó sẽ liền mạch chuyển sang màn hình lớn hơn khi bạn mở thiết bị. Bạn có thể xếp tối đa ba ứng dụng và kéo các đường viền giữa chúng để thay đổi kích thước chúng hoặc hoán đổi chúng giữa các bảng. Điều này thực sự mang lại cho đa nhiệm trên một điện thoại thông minh ý nghĩa mới.

Bản lề gấp samsung galaxy ifa2019 ndtvSamsung đã thiết kế lại bản lề để ngăn các vật nhỏ bị kẹt bên trong

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Bản lề có cảm giác như lò xo, và bật mở ngay lập tức khi bạn đẩy hai nửa ra bằng một ngón tay. Sử dụng bằng một tay là khó xử, vì bạn phải đẩy hai nửa một chút để làm cho chúng nằm hoàn toàn bằng phẳng. Chúng tôi cũng vô tình bị lòng bàn tay chèn ép giữa các tấm bản lề bên ngoài nhiều lần trong thời gian rất ngắn với chiếc điện thoại này, đây là phần khó chịu duy nhất trong trải nghiệm của chúng tôi.

Vậy làm thế nào để thực sự sử dụng Samsung Galaxy Fold? Chúng tôi tò mò nhất để xem các nếp nhăn ở trung tâm của màn hình lớn sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào, và thật không may, nó rất dễ thấy trong hầu hết thời gian. Bạn có thể thử sử dụng máy tính bảng theo chiều dọc hoặc ngang, tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, điều này có thể giúp tránh điều này. Tuy nhiên, cũng có những lúc, chẳng hạn như khi đọc các trang web có nền màu trắng, khi chúng ta thực sự không thể nhìn thấy đường may.

Các góc ở bên trong chắc chắn làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy, và giống như với hầu hết các điện thoại thông minh, bạn sẽ nhận thấy rằng phần mềm được sử dụng khéo léo ở một số nơi, chẳng hạn như làm cho các thanh tiêu đề của ứng dụng rất dày. Chúng tôi thực sự sẽ thích một cây bút S-Pen, và các trường hợp sử dụng cho nó là rõ ràng, nhưng thật đáng buồn là không có chỗ cho một cái.

nút gấp samsung galaxy ifa2019 ndtvCác nút nguồn và âm lượng, cùng với cảm biến vân tay, ở bên phải

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Nhìn chung, Samsung Galaxy Fold là một thiết bị thế hệ đầu tiên. Dành cho cái giá bạn phải trả cho một nếu bạn chọn, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và sức hấp dẫn không thể chối cãi của máy tính bảng 7,3 inch trong túi của bạn, nhưng chúng tôi chưa thể cân nhắc về việc thiết bị này sẽ thực tế như thế nào khi sử dụng hàng ngày. Chúng tôi không thể cảm thấy nó vừa với túi như thế nào, nhưng với độ dày 17,1mm, nó sẽ không tiện lợi. Vào lúc 276g, nó cũng nặng hơn nhiều so với điện thoại thông minh trung bình của bạn.

Đã có ra mắt sản phẩm này diễn ra suôn sẻ, Samsung sẽ có được sự tín nhiệm to lớn nhờ tấm nền OLED có thể gập lại, kỹ năng thiết kế và kỹ thuật và chỉ đơn giản là vì trí tưởng tượng của mình, không đề cập đến việc Apple vượt trội khi nói đến các sản phẩm thực sự sáng tạo và sáng tạo. Tuy nhiên, mọi người nên hào hứng với Galaxy Fold và chắc chắn sẽ có nhiều người dùng và những người đam mê sớm mua nó. Với không có tin tức vững chắc của Mate X của Huawei, Galaxy Fold hiện là thiết bị tối ưu cho những ai muốn thể hiện hoặc chỉ tận hưởng một thứ gì đó cực kỳ tuyệt vời.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general