Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ Ấn tượng đầu tiên


Đã gần tám năm kể từ khi Samsung trình làng chiếc Galaxy Note đầu tiên. Một chiếc điện thoại có màn hình 5,29 inch có vẻ nhỏ gọn theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng Galaxy Note ban đầu bị chế giễu là không thoải mái – thậm chí không cần thiết – lớn và nhiều người còn gọi bút stylus là di tích từ quá khứ. Các tỷ lệ cược được xếp chồng lên so với Note ban đầu nhưng thật an toàn khi nói rằng ít nhất là về kích thước, Samsung đã đi trước đường cong. Những chiếc phablets của Cameron – như những chiếc smartphone màn hình lớn như Note ban đầu được gọi – đã trở thành tiêu chuẩn trong vài năm qua.

Bút S Pen cũng tiếp tục tồn tại, nếu không phát triển mạnh và năm ngoái Samsung đã tăng gấp đôi cả hai yếu tố khiến Galaxy Note ban đầu nổi bật bằng cách giới thiệu thiết bị Note lớn nhất cho đến nay và bằng cách thêm Bluetooth cũng như một số tính năng mới vào Bút S. Sự phát triển đó tiếp tục trong năm nay với không chỉ một, mà là hai mô hình – Galaxy Note 10+Lưu ý Galaxy 10 – cũng như Air Action nhằm mục đích làm cho S Pen trở nên hữu ích hơn với đối tượng rộng hơn.

Samsung cho biết việc giới thiệu hai kích thước là lần đầu tiên cho dòng Note, vì vậy nó muốn chúng ta quên đi Galaxy Note Edge đã ra mắt cùng với Lưu ý Galaxy 4hoặc nó cho rằng sự khác biệt về thể chất giữa hai anh chị em 2014 là không đủ để được phân loại là các kích cỡ khác nhau. Dù bằng cách nào, bộ đôi Galaxy Note 10 nhằm mục đích làm hài lòng tất cả mọi người.

Galaxy Note 10 có màn hình 6,3 inch trong thiết bị Galaxy Note nhỏ gọn nhất cho đến nay theo khối lượng. Mới chỉ 168g, nó cũng nhẹ nhất (trong thời gian ngắn) và trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà chúng tôi dành cho những chiếc điện thoại mới nhất của Samsung, chúng tôi không thể không chú ý đến cảm giác nhẹ và tương đối nhỏ gọn.

Galaxy Note 10+ lớn hơn tăng gấp đôi so với triết lý của Note Note tốt hơn bằng cách cung cấp màn hình 6,8 inch trong thân máy chỉ cao hơn và rộng hơn một chút so với Galaxy Note 9. năm ngoái, nó mỏng hơn gần 1mm và 5g nhẹ hơn so với mô hình năm ngoái, điều đó có nghĩa là nó không cảm thấy khó xử lý, mặc dù việc chạm vào tất cả các góc của màn hình bằng một tay rõ ràng sẽ là một sự kéo dài.

Samsung đã có thể thu gọn màn hình lớn hơn mà không làm cho những chiếc điện thoại này lớn hơn đáng kể bằng cách giảm các bezels ở trên cùng và dưới cùng, so với Galaxy Note 9. Đã là thiết lập camera selfie cổ điển và bạn có được một lỗ bấm hiện đại hiển thị hình ảnh với camera selfie ở giữa. Không có máy quét dấu vân tay có thể nhìn thấy ở phía trước hoặc phía sau, vì Samsung đã chọn cảm biến vân tay trong màn hình siêu âm.

Màn hình edge-to-edge trên hai điện thoại này thực sự cho vay rất tốt để xem video và tiêu thụ các loại phương tiện khác. Các bảng Dynamic AMOLED có hỗ trợ HDR10 + dường như ít bão hòa hơn so với một số bảng mà chúng tôi đã thấy trên các thiết bị Samsung khác và kết quả là những người thích màu sắc chính xác hơn độ tương phản bắt mắt sẽ vui hơn.

Một điều khiến chúng tôi khó chịu trong suốt thời gian chúng tôi dành cho các thiết bị là quyết định của Samsung về việc di chuyển nút nguồn sang bên trái, nơi nút Bixby – giờ đã biến mất – trước đây. Hầu hết các điện thoại thông minh – bao gồm cả điện thoại của Samsung – đều có nút nguồn ở bên phải, vì vậy đây là thứ sẽ khiến một số người quen dần.

máy ảnh samsung galaxy Note 10 plus Samsung Galaxy Note 10 PlusGalaxy Note 10+ có camera VGA VGA DepthVision ‘được thiết kế để cho phép bạn quét các vật thể 3D

Nói về những thay đổi, sau nhiều năm hỗ trợ rất nhiều cho giắc cắm tai nghe, Samsung là người mới nhất nói lời tạm biệt với nó. Điều đó chắc chắn sẽ làm phiền những người vẫn đeo tai nghe truyền thống của họ, nhưng với những cải tiến về tiêu chuẩn âm thanh không dây, việc di chuyển này không gây ngạc nhiên và không phải là sự kiện đối với hầu hết người tiêu dùng.

Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sẽ có sẵn các màu Aura Glow, Aura White và Aura Black, tất cả đều trông giống như lựa chọn an toàn. Galaxy Note 10 cũng sẽ có sẵn màu Đỏ và Hồng, trong khi Galaxy Note 10+ cũng sẽ có sẵn màu Xanh.

Về thông số kỹ thuật, bộ đôi Galaxy Note 10 gói mọi thứ mà bạn mong đợi từ các flagship 2019 và hơn thế nữa. Trong Galaxy Note 10+, SoC cao cấp nhất được hỗ trợ bởi 12GB RAM với lựa chọn bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB. Bạn cũng có tùy chọn để thêm tối đa 1TB dung lượng lưu trữ bổ sung bằng thẻ nhớ microSD.

Khe cắm thẻ nhớ microSD bị thiếu một cách tò mò từ Galaxy Note 10 và bạn chỉ nhận được RAM 8GB 8GB trong cấu hình duy nhất, có dung lượng lưu trữ 256GB.

Galaxy Note 10 có thiết lập camera ba phía sau ở phía sau – cảm biến 12 megapixel f / 2.1 được ghép nối với ống kính tele; ống kính góc rộng với cảm biến 12 megapixel f / 1.4-f / 2.4; và một camera cực rộng 16 megapixel f / 2.2. Galaxy Note 10+ lớn hơn có cùng ba camera nhưng cũng có thêm một camera VGA VGA DepthVision INTERN được thiết kế để cho phép bạn chụp ảnh 3D các đối tượng. Cả hai điện thoại đều có camera trước giống hệt nhau với cảm biến 10 megapixel f / 2.2.

Samsung galaxy Note 10 plus Samsung Galaxy Note 10 PlusSamsung Galaxy Note 10+ gói màn hình lớn nhất trên thiết bị Note

Samsung hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến về camera, với các tính năng như Zoom Mic, cho phép bạn tăng cường âm thanh của các đối tượng cụ thể trong video bằng một cú chạm đơn giản. Chúng tôi mong muốn thử nghiệm tính năng này và các tính năng mới khác trong quá trình xem xét của chúng tôi và sẽ bảo lưu phán quyết về chúng cho đến thời điểm đó.

Cuối cùng, như chúng tôi đã đề cập trước đó, Samsung đang chào mời các tính năng mới trong S Pen. Air Action cho phép bạn kích hoạt các hành động trong các ứng dụng được chọn bằng cách thực hiện các cử chỉ trong khi giữ nút trên S Pen. Ví dụ: trong ứng dụng Máy ảnh, việc vuốt lên hoặc xuống bằng tay sẽ chuyển đổi camera, trong khi chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ sẽ cho phép bạn phóng to một đối tượng.

Liệu Air Action có thể đi từ một mánh khóe của bữa tiệc hay trở thành hữu dụng thực sự trong dài hạn hay không cũng có thể thuộc về các nhà phát triển bên thứ ba. Samsung đã công bố SDK sẽ cho phép các nhà phát triển tích hợp Air Action trong các ứng dụng của riêng họ.

Một tính năng chắc chắn hữu ích là chuyển đổi cải tiến các ghi chú viết tay thành văn bản có thể dễ dàng xuất sang nhiều ứng dụng.

Hãy theo dõi Tiện ích 360 để có đánh giá chi tiết về Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+.

Tiết lộ: Samsung đã tài trợ cho các chuyến bay và khách sạn của phóng viên cho sự kiện ra mắt Note 10 tại New York.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general