Samsung Galaxy Note10 Lite có bản vá bảo mật One UI 2.1 và April

Tuần trước, Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật lên One UI 2.1 cho Galaxy S10 Lite và bây giờ đã đến lúc Note10 Lite nhận được điều trị tương tự. Những điện thoại này đã được công bố cùng một lúc, vì vậy theo một cách nào đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi các phần mềm này sẽ sớm xuất hiện ngay sau đó.

Bản cập nhật mới cho Note10 Lite cũng gói mức vá bảo mật tháng 4 năm 2020. Phiên bản phần mềm mới là N770FXXU2BTD4 cho các mô hình ở Tây Ban Nha và UAE, nơi phát hành bản phát hành mới cho đến nay. Như thường lệ, hy vọng nó sẽ tiếp cận nhiều khu vực địa lý hơn trong tương lai gần. Vì đây là buổi giới thiệu theo giai đoạn, sự kiên nhẫn của bạn vẫn có thể được kiểm tra thêm vài ngày, hoặc thậm chí vài tuần.

Một giao diện người dùng 2.1 ban đầu được giới thiệu trên gia đình Galaxy S20 vào đầu năm nay và hiện tại nó đang tiến đến các thiết bị khác. Một giao diện người dùng 2.1 mang theo chế độ Chụp đơn và Pro cho video trong ứng dụng Máy ảnh, cũng như Bộ lọc của tôi, Giai điệu chụp ảnh tự sướng và Vùng AR. Chia sẻ nhanh và Chia sẻ nhạc cũng vậy, AR Emoji đã được cập nhật, trong khi Bàn phím Samsung có tính năng dịch đa ngôn ngữ.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password