Samsung Galaxy S10 Lite để trang bị OIS gen mới, tốt hơn so với các flagship hiện tại


Các thông số kỹ thuật sau đó Samsung Galaxy S10 Lite mà rò rỉ vào tháng trước đã tiết lộ điện thoại thông minh sẽ có một camera chính 48 MP ở mặt sau được kết hợp bởi một đơn vị macro ultrawide 12MP và 5MP. Bây giờ, thông tin mới nhất sắp tới sẽ tiết lộ thêm một chút về bộ phận nhiếp ảnh của điện thoại.

Vũ trụ băng đáng tin cậy cho biết Samsung sẽ sử dụng công nghệ “OIS chưa từng có” trên Galaxy S10 Lite, sẽ tốt hơn so với những gì chúng ta có trên các flagship hiện tại.

Tipster không tiết lộ bất cứ điều gì khác về công nghệ OIS này, nhưng từ một rò rỉ trước đó, chúng tôi biết Samsung sẽ sử dụng một thứ gọi là “tilt-OIS” cho camera chính trên Galaxy S10 Lite.

Galaxy Note10 Lite ở bên trái và Galaxy S10 Lite ở bên phải
Galaxy Note10 Lite ở bên trái và Galaxy S10 Lite ở bên phải

Phần còn lại của thông số kỹ thuật bị rò rỉ của Galaxy S10 Lite bao gồm Snapdragon 855 SoC, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB.

S10 Lite sẽ có màn hình Super AMOLED 6,7 “FHD + 20: 9 có đầu đọc dấu vân tay bên dưới và một lỗ bấm ở trung tâm cho camera selfie 32MP. Và, cung cấp năng lượng cho toàn bộ gói sẽ là pin 4.500 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 45W mAh .

Nguồn

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general