Samsung Galaxy S20 Ultra đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng của DxOMark

DxOMark cuối cùng đã đến với Samsung Galaxy S20 Ultra và đăng một bài đánh giá đầy đủ. Sự chậm trễ có lẽ là một điều tốt, vì Samsung đã phát hành một số bản cập nhật firmware để cải thiện hiệu suất của máy ảnh hàng đầu của nó kể từ khi phát hành vào tháng ba.

Galaxy S20 Ultra đạt số điểm rất cao 132 cho các bức ảnh của mình nhưng đã bị giảm điểm bởi 102 điểm video cho tổng kết quả camera là 122, đặt nó ở vị trí thứ sáu cùng với Honor V30 Pro.

DxO đã ca ngợi màu sắc sống động của Galaxy S20 Ultra, dải động rộng và kiểm soát tiếng ồn gần như tốt nhất trong ngành. Camera ultrawide được coi là hàng đầu lớp.

Trong đó Galaxy S20 Ultra chùn bước là hiệu suất lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu (cảm biến 108MP thiếu AF pixel kép của camera chính 12MP của Galaxy S20), được coi là chậm hơn so với đối thủ, nếu vẫn chính xác.

Phạm vi động, mặc dù rộng, không tốt bằng Huawei P40 Pro và độ sắc nét hơi kém so với Xiaomi Mi 10 Pro (cho ra hình ảnh 27MP độ phân giải cao hơn).

Cuối cùng, một số đồ tạo tác có thể nhìn thấy trong một số bức ảnh zoom.

Chúng tôi có một bài đánh giá chi tiết về camera Galaxy S20 Ultra, bạn có thể xem qua dạng viết hoặc trong video của chúng tôi dưới đây.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password