Samsung Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen

Người mách nước đáng chú ý Ice Universe, người có một trong những hồ sơ theo dõi chính xác nhất trên các thiết bị của Samsung đang xác nhận rằng Galaxy S21 Ultra sắp tới sẽ có bút cảm ứng S Pen. Đã có báo cáo trước rằng S Pen sẽ xuất hiện trên S21 Ultra sắp tới và dòng Galaxy Note cuối cùng sẽ được thay thế bằng dòng Z Fold ngay khi màn hình có thể gập lại thế hệ tiếp theo đủ bền để hoạt động với bút cảm ứng của Samsung.

Có, tôi có thể xác nhận 100% rằng S21 Ultra hỗ trợ S Pen

– Vũ trụ băng (@UniverseIce) Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Chúng ta ngày càng thấy nhiều điểm tương đồng giữa các thế hệ trước của dòng Galaxy S và dòng Note với S20 Ulta và Note 20 Ultra chia sẻ các thông số kỹ thuật chính tương tự và có vẻ như Samsung sẽ cố gắng hợp lý hóa danh mục sản phẩm của mình bằng dòng Note. Dòng S21 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào 14 tháng 1 mà sẽ là sớm nhất trong lịch sử của dòng sản phẩm.

S21 Ultra gần đây nhất rò rỉ gợi ý rằng chúng tôi đang sử dụng màn hình AMOLED LTPO có khả năng hoạt động độ phân giải 1440p ở 120Hz. S21 ultra cũng được cho là sẽ đi kèm với cảm biến HM3 108MP mới của Samsung, sẽ nhạy sáng hơn 12%.

Có một số suy đoán rằng điện thoại S21 mới có thể xuất xưởng không có bộ sạc như dòng iPhone 12 trong khi các tin đồn khác cho thấy Samsung sẽ đóng gói tai nghe TWS đi kèm được đặt tên là Galaxy Buds Beyond. Chúng ta sẽ chỉ phải chơi trò chơi đang chờ và xem Samsung có gì trong cửa hàng.
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare