Samsung Galaxy Tab S6 Lite có giá khởi điểm 349 USD tại Mỹ, 349 bảng tại Anh, € 379 tại EU

Galaxy Tab S6 Lite mới của Samsung đã sớm ra mắt tại Indonesia vào ngày hôm qua và hôm nay, công ty cũng đã chính thức cho các thị trường khác như Mỹ, Anh và EU. Với điều này, cuối cùng chúng tôi cũng có giá, cũng như một số chi tiết sẵn có thô, ngay từ miệng ngựa, như họ nói.

Mô hình Wi-Fi có giá 349 đô la ở Mỹ, trong khi vẫn chưa rõ liệu phép lặp có khả năng LTE sẽ khởi chạy ở đó hay không. Nếu vậy, nó sẽ có giá $ 399. Tab S6 Lite sẽ có sẵn Stateside vào quý 2, vì vậy tại một số thời điểm trước cuối tháng Sáu.

Ở Anh, bạn đã có thể đặt hàng trước máy tính bảng và nó sẽ có sẵn vào ngày 30 tháng 4. Bạn phải trả 349 bảng cho kiểu máy chỉ có Wi-Fi và 399 bảng nếu bạn cũng cần kết nối LTE. Trong khi Hoa Kỳ có tất cả ba màu, ở Vương quốc Anh, bạn chỉ có thể chọn giữa Angora Blue và Oxford Grey. Nếu bạn mua của bạn trước ngày 26 tháng 5, thì bạn có thể yêu cầu Bìa sách miễn phí cho máy tính bảng của mình.

Tại Đức, máy tính bảng có giá lần lượt là € 379 (Wi-Fi) và € 439 (Wi-Fi + LTE). Các tùy chọn màu giống như đối với Vương quốc Anh. Máy tính bảng cũng được đặt hàng trước tại Đức và nếu bạn nhận được máy trước ngày 29 tháng 4, bạn sẽ nhận được Bìa sách miễn phí. Thiết bị sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4.

Giá cả trong phần còn lại của Eurozone tương tự nhau, nhưng đừng ngạc nhiên nếu ở một số quốc gia, nó có thể là € 10 đến € 20 nữa, vì mức thuế suất khác nhau.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password