Samsung Galaxy Tab S6 Lite ra mắt: màn hình 10,4 “, hỗ trợ S-Pen và pin 7.040 mAh

Samsung đã ra mắt Galaxy Tab S6 vào tháng 7 năm ngoái và hôm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã tiếp nối nó với phiên bản giảm âm, được đặt tên là Galaxy Tab S6 Lite.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite có thiết kế kim loại nguyên khối và có màn hình LCD 10,4 “2000×1200 pixel, nhỏ hơn 0,1” so với bảng Super AMOLED thông thường của Tab S6 có độ phân giải 2560×1600 pixel.

Phiên bản Lite cũng bỏ qua máy quét vân tay trong màn hình có trên vanilla Tab S6.

Ở bên trong, Galaxy Tab S6 Lite có bộ xử lý octa-core với tần số xung nhịp tối đa là 2,3 GHz. Samsung không đề cập đến chipset, nhưng có khả năng đó là Exynos 9611 SoC.

Galaxy Tab S6 Lite có RAM 4GB trên bo mạch và có hai tùy chọn lưu trữ – 64GB và 128GB. Mặt khác, Tab S6 thông thường đi kèm với RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 128 GB trên biến thể cơ sở, với model cao cấp nhất có RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 256 GB trên bo mạch. Về mặt ưu điểm, Tab S6 Lite có khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép mở rộng lưu trữ lên tới 1TB.

Về mặt phần mềm, Galaxy Tab S6 Lite chạy Android 10 với One UI 2.0 và có Chế độ tối và Samsung Knox theo sau. Nó cũng cho phép bạn trả lời các cuộc gọi và trả lời tin nhắn văn bản, miễn là bạn được kết nối với điện thoại thông minh Samsung chạy Android Pie trở lên, với ít nhất 3 GB RAM.

Samsung Tab S6 Lite trang bị camera chính 8MP ở mặt sau và chụp ảnh selfie 5MP ở mặt trước.

Thú vị hơn, Galaxy Tab S6 Lite đi kèm bút stylus S-Pen và Samsung cũng sẽ bán riêng Book Book, từ tính bám vào mặt phẳng và có khe cắm cho S-Pen, giúp bạn dễ dàng mang theo hơn.

Tab S6 Lite có Bluetooth 5.0 và hỗ trợ kết nối Wi-Fi và LTE. Nó cũng có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đi kèm với loa được điều chỉnh AKG và Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Cung cấp nhiên liệu cho toàn bộ gói là pin 7.040 mAh, cung cấp năng lượng thông qua cổng USB-C.

Galaxy Tab S6 Lite có ba tùy chọn màu – Oxford Gray, Chiffon Pink và Angora Blue. Nó hiện được liệt kê trên trang web chính thức của Samsung Indonesia, nhưng không có thông tin chi tiết về giá cả và tính sẵn có của nó. Tuy nhiên, chi nhánh Indonesia tiết lộ rằng Tab S6 Lite sẽ đi kèm với đăng ký YouTube Premium 4 tháng.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite có màu Oxford Gray, Chiffon Pink và Angora Blue

Nguồn (tiếng Indonesia)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password