Samsung Galaxy Tab S6 Lite xuất hiện trong danh sách của Anh hoàn chỉnh với thông tin về giá cả và phụ kiện

Samsung Galaxy Tab S6 Lite vẫn chưa được ra mắt tại châu Âu, nhưng một danh sách mới trên trang web của nhà bán lẻ Anh Argos, cho thấy phiên bản này sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi cũng nhận được một loạt hình ảnh sản phẩm mới hiển thị bìa Sách tùy chọn và bút S Pen đi kèm được ghi trong hộp và sẽ đi trong bao da được chỉ định trên bản lề nắp bìa.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite màu xanh Agora

Ngoài ra, chúng tôi nhận được xác nhận về hai trong số các màu khởi chạy của máy tính bảng, bao gồm Oxford Gray và Agora Blue và xác nhận rằng S Pen sẽ khớp với màu của đá phiến.

Tab S6 Lite được xác nhận là có màn hình LED 10,4 inch với độ phân giải FHD +. Mặt trước máy ảnh được bao phủ bởi một camera selfie 5MP trong khi mặt sau có một game bắn súng 8MP duy nhất. Dưới mui xe, chúng tôi tìm thấy chipset Exynos 9611 với RAM 4GB. Pin được đánh giá ở mức 7.040 mAh. Danh sách mới cũng xác nhận chúng tôi đã nhận được giắc cắm tai nghe.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Kích thước của máy tính bảng có kích thước 244,5 x 154,3 x 7mm và nặng 46 gram. Giá được liệt kê ở mức 339 bảng cho phiên bản chỉ có 64 GB Wi-Fi nhưng chúng tôi cũng mong đợi một mẫu 128 GB.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password